Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí phá thai an toàn ở Mỹ Tho Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Chi phí phá thai an toàn ở Mỹ Tho Tiền Giang như thế nào là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra khi tư vấn trực tiếp với các bác sĩ phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Chúng tôi xin đưa ra những thông tin giúp cho chị em nắm được những mức phí khi thực hiện các biện pháp phá thai.

Bác Sĩ Tư Vấn

Tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn

Có 3 phương pháp phá thai được áp dụng tại phòng khám Tân Mỹ Âu nói riêng và các phòng khám lớn nói chung: uống thuốc, hút thai, nạo thai.

Tùy vào số tuần mang thai mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau:

Mang thai trước 7 tuần tuổi: Đối với những người vừa mới mang thai thì dùng thuốc là biện pháp phá thai an toàn, tiết kiệm và ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

➙ Có thai từ 7 -11 tuần tuổi: Đây là giai đoạn mà thai nhi đang bắt đầu phát triển mạnh nhưng chưa quá lớn. Do đó, hút thai là biện pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu về phương pháp và cho phí phá thai an toàn ở Mỹ Tho Tiền Giang

Tìm hiểu về phương pháp và cho phí phá thai an toàn ở Mỹ Tho Tiền Giang

➙ Từ 12 tuần tuổi trở lên: Khi thai nhi đã lớn thì việc phá thai bằng thuốc hay nạo không còn an toàn và hiệu quả. Lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thai nhi ra ngoài cổ tử cung bằng kỹ thuật nạo thai. Tuy nhiên, khi thai nhi quá lớn thì các bác sĩ sẽ cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định nạo thai.

Chi phí phá thai an toàn ở Mỹ Tho Tiền Giang

Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp thực hiện và khả năng phục hồi tổn thương của chị em. Mang thai càng nhỏ thì thủ thuật phá thai càng an toàn và ít tốn kém.

Ngoài ra, quá trình phục hồi sức khỏe cũng liên quan mật thiết đến kinh tế của chị em. Nếu chúng ta thực hiện việc phá thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng thì không chỉ khiến cho sức khỏe của chị em bị xuống dốc mà còn phát sinh rất nhiều khoản phí.

Mỹ Tho là trung tâm của tỉnh Tiền Giang, nơi hội tụ nhiều phòng khám phá thai có chất lượng và mức phí khác nhau. Do đó, chúng ta nên tìm hiểu về các cơ sở y tế tại khu vực này để lựa chọn ra địa chỉ phá thai an toàn với mức chi phí phù hợp.

Phá thai an toàn tại phòng khám Tân Mỹ Âu với mức phí tiết kiệm

Phá thai tại phòng khám Tân Mỹ Âu đảm bảo an toàn mà mức phí lại rất phải chăng. Các khoản phí khám – chữa bệnh tại phòng khám Tân Mỹ Âu được niêm yết và công khai minh bạch nên chị em không sợ bị “chặt chém”. Vì thế, đây chính là địa chỉ phá thai đáng tin cậy cho chị em ở khu vực các tỉnh miền Tây.

Chi phí phá thai an toàn tại Tân Mỹ Âu Mỹ Tho Tiền Giang rất hợp lý, giúp chị em yên tâm

Chi phí phá thai an toàn tại Tân Mỹ Âu Mỹ Tho Tiền Giang rất hợp lý, giúp chị em yên tâm 

Thực hiện thủ thuật phá thai ở Đa khoa Tân Mỹ Âu là cách bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em:

❊ Tay nghề của các bác sĩ rất đảm bảo nên hạn chế được những sai xót trong phần kỹ thuật, giúp chị em tránh được tình trạng viêm nhiễm về sau.

❊ Dụng cụ y khoa phục vụ cho việc khám – phá thai luôn được tiệt trùng cẩn thận.

❊ Không gian thực hiện thủ thuật luôn vô trùng để tránh được nguy cơ nhiễm trùng vết thương.

❊ Khám sức khỏe kĩ càng và tư vấn rõ ràng cho bệnh nhân trước khi quyết định bỏ thai.

❊ Dặn dò bệnh nhân về thời gian tái khám và cách vệ sinh, ăn uống để sức khỏe mau hồi phục.

Chi phí phá thai an toàn ở Mỹ Tho Tiền Giang như thế nào là tùy thuộc vào việc chị em lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện. Trong đó, kết quả đạt được cũng chính là thang điểm đánh giá mức chi phí phá thai.

Thực hiện phá thai an toàn sẽ tránh được những biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản, tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống của phái nữ. Vì vậy, cách tốt nhất để tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho chị em là tìm đến phòng khám phá thai uy tín, chất lượng.

Vào đây để tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn!

Khi có nhu cầu tư vấn và đặt lịch hẹn, vui lòng gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat.

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)