Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí nạo phá thai bao nhiêu tiền năm 2017?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi thấy có nhiều trường hợp phá thai với mức phí rất cao nên muốn biết chi phí nạo phá thai thai bao nhiêu tiền, năm 2017. Bác sĩ làm ơn tư vấn dùm tôi!

(D.H– Bến Tre)

Chào bạn! N ếu muốn tìm hiểu về mức chi phí cho việc phá thai thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí nạo phá thai bao nhiêu tiền năm 2017?

 ➱ Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 Có nhiều phương pháp phá thai, ứng với mỗi phương pháp là mức phí khác nhau. Những người mới mang thai và những người mang thai nhiều tuần sẽ được áp dụng những phương pháp phá thai riêng sao cho phù hợp và hiệu quả.

 Chẳng hạn, phương phá thai bằng thuốc sẽ sử dụng khi chúng ta mang thai được khoảng 1,5 tháng đổ lại. Đây là cách phá thai đơn giản, chỉ cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ thì sẽ đạt được tỷ lệ thành công cao trên 96%.

 Đối với những ai đã mang thai trên 1, 5 tháng nhưng không quá 11 tuần thì phương pháp chủ đạo vẫn là hút. Thủ thuật hút thai tuy không quá phức tạp nhưng cần thực hiện dưới đội ngũ y khoa có tay nghề cao và không gian vô trùng.

 

Chi phí nạo phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp phá thai và uy tín của phòng khám

 Thủ thuật phá thai phức tạp hơn cả đó là nạo. Phương pháp nạo thai áp dụng cho những người mang thai trên 11 tuần. Lúc này thai nhi đã tương đối lớn nên để thực hiện nạo thai an toàn thì các bác sĩ cần phải thực hiện đúng quy trình và cẩn thận trong từng khâu đoạn.

 ➱ Chi phí nạo phá thai là bao nhiêu?

 Chi phí phá thai bao nhiêu tiền cũng là vấn đề làm nhiều người lo lắng. Cách tốt nhất để hạn chế được chi phí phá thai là chúng ta nên tìm tới những phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng để thực hiện.

 Thai nhi càng lớn, phương pháp càng phức tạp và càng phải cẩn thận để tránh những rủi ro vì thế mức phí cho mỗi ca phá thai sẽ không giống nhau.

 Bên cạnh đó, nếu phá thai kém an toàn thì các khoản phí phát sinh sẽ không thể kiểm soát được vì phải giải quyết những di chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Không ít trường hợp vì tiếc tiền mà thực hiện phá thai tại nhà hay tại những cơ sở y tế không có giấy phép. Cuối cùng khoản tiền mà họ phải bỏ ra để khắc phục di chứng sau phá thai lại tốn gấp nhiều lần.

 Một số khác lại không tìm hiểu kỹ về phòng khám phá thai mà đến những cơ sở y tế kém uy tín khiến họ rơi vào tình cảnh bị “chặt chém”.

 Tuy mức giá phá thai là phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng không nhiều nếu chúng ta thực hiện tại những phòng khám đáng tin cậy. Do đó chị em hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Khi đến phòng khám Tân Mỹ Âu, chị em phụ nữ không còn lo ngại về chi phí nạo phá thai bao nhiêu tiền năm 2017

Khi đến phòng khám Tân Mỹ Âu, chị em phụ nữ không còn lo ngại về chi phí nạo phá thai bao nhiêu tiền năm 2017 

Phá thai với mức phí hợp lý tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Mức phí nạo phá thai bao nhiêu tiền không còn là điều đáng lo ngại khi chị em đến phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu.

 Mỗi ca phá thai tại Phòng khám đều được công khai về mức phí trước khi tiến hành vì thế chị em không cần lo lắng vấn đề bị “thét giá”.

 Đặc biệt, thủ thuật nạo phá thai diễn ra rất an toàn, nhanh gọn nên người phá thai sẽ tiết kiệm được thời gian và các khoản phí không cần thiết.

 Phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu thực hiện nạo phá thai rất an toàn với dịch vụ chăm sóc chu đáo và mức chi phí ổn thỏa. Vì thế, Tân Mỹ Âu là nơi được nhiều người lựa chọn và đánh giá là phòng khám uy tín, chất lượng.

 Nếu muốn được giải đáp thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn hoặc đặt lịch hẹn chỉ cần gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các bác sĩ phụ khoa sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề nan giải. Thông tin về người tư vấn khám – phá thai luôn được giữ bí mật vì thế chúng ta không cần phải e ngại!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)