Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí điều trị xuất tinh ra máu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Hỏi: Tuần trước, khi quan hệ với vợ, tôi phát hiện trong tinh dịch có lẫn máu. Hôm qua, hiện tượng này lại xuất hiện, khiến cho tôi lo lắng. Tôi muốn đi chữa trị, nhưng chưa biết chi phí chữa xuất tinh ra máu như thế nào? Mong phòng khám cung cấp một số thông tin để tôi tham khảo! Xin cảm ơn!

 (C.M.N, Mỹ Tho)

 Đáp: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi! Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH RA MÁU TẠI PHÒNG KHÁM TÂN MỸ ÂU

 Chữa xuất tinh ra máu hết bao nhiêu tiền? Vấn đề này, theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, không có con số cụ thể chung cho việc điều trị bệnh xuất tinh ra máu. Có lẽ bạn sẽ hơi ngạc nhiên, nhưng đó là sự thật. Bởi lẽ, mức chi phí điều trị xuất tinh ra máu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 - Nguyên nhân gây bệnh: Tùy theo mỗi nguyên nhân gây bệnh như ung thư tuyến tiền liệt, giãn tĩnh mạch, viêm niệu đạo,… mà sẽ có hướng điều trị khác nhau. Mỗi hướng lại có một chi phí riêng, nếu chưa xác định được nguyên nhân gây bệnh thì không thể nói trước được.

 - Thời gian mắc bệnh: Thời gian mắc bệnh khác nhau sẽ dẫn tới các mức độ bệnh khác nhau, các bác sĩ sẽ căn cứ vào đó và đưa ra phương pháp điều trị đặc thù cho từng ca bệnh.

Thời gian mắc bệnh càng lâu thì chi phí chữa trị xuất tinh ra máu càng lớn

Thời gian mắc bệnh càng lâu thì chi phí chữa trị càng lớn

 - Cơ sở điều trị: Nếu bạn lựa chọn cơ sở có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì sẽ có chi phí cao hơn các cơ sở khác. Ngoài ra, cơ sở y tế tư nhân sẽ có phí chênh lệch với cơ sở y tế công. Tuy nhiên, bệnh nhân lại có điều kiện chữa trị tốt hơn, từ cách chữa cho đến cách phục vụ và cả chất lượng của những dịch vụ kèm theo. Sức khỏe là trên hết, do vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng: nếu chọn cơ sở y tế có mức phí rẻ thì nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ tăng cao và khả năng bạn phải tốn thêm phí để khắc phục hậu quả cũng rất lớn.

 Trên đây là một số yếu tố tác động đến chi phí điều trị xuất tinh ra máu, hy vọng có thể giúp bạn ước lượng trước để chuẩn bị dễ dàng. Nếu vẫn còn nhiều điều chưa rõ, bạn cứ nhấp vào bảng chat dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH RA MÁU TẠI ĐA KHOA TÂN MỸ ÂU NHƯ THẾ NÀO?

 Như bạn vừa chia sẻ, chứng xuất tinh ra máu ở bạn chỉ mới xuất hiện khoảng một tuần, vì vậy, theo chẩn đoán sơ bộ của chúng tôi thì bệnh chưa có gì nghiêm trọng, nên chi phí chữa trị không cao đâu. Bạn đừng lo lắng, hãy đến ngay với phòng khám Tân Mỹ Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

 Nhân đây, phòng khám Tân Mỹ Âu cũng xin giải thích với bạn về phương pháp điều trị xuất tinh ra máu.

 Muốn điều trị hiệu quả, trước hết bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm để xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 - Xuất tinh ra máu do nhiễm khuẩn, viêm nhiễm: Điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phải do bác sĩ chuyên khoa kê đơn, nam giới không nên tự ý mua thuốc về dùng để tránh những tác dụng phụ nguy hiểm.

Sử dụng thuốc kháng sinh chữa xuất tinh ra máu phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ

Sử dụng thuốc kháng sinh phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ

 - Xuất tinh ra máu do lao túi tinh: Dùng thuốc điều trị tối thiểu 9 tháng và phải điều trị liên tục kể cả khi không còn thấy xuất tinh ra máu.

 - Xuất tinh ra máu do các bệnh ung thư: Điều trị đặc hiệu theo phác đồ ở từng giai đoạn.

 - Ngoài ra, nếu xuất tinh ra máu do các nguyên nhân như tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm niệu đạo,... thì phải cần can thiệp bằng biện pháp ngoại khoa.

 Hiện nay, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu là một trong những cơ sở y tế nam khoa được đánh giá rất cao về chất lượng, luôn là cơ sở uy tín hàng đầu cho các bệnh nhân nam tại Tiền Giang.

 Vì sức khỏe của chính mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp mục [ tư vấn trực tuyến ] để lấy số thứ tự sớm nhất.

*Xem ngay thêm một số bệnh xuất tinh ra máu sẽ rất nguy hiểm nếu không kịp phòng tránh kịp thời*

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)