Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí điều trị viêm vùng chậu hợp lý, độ an toàn cao

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm vùng chậu…. tương đối nhiều. Có nhiều phương pháp để điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, về chi phí điều trị từng loại bệnh là bao nhiêu thì chưa có bất kì phòng khám hay bệnh viện nào công bố. Vậy chi phí điều trị bao nhiêu là hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải đáp băn khoăn, thắc mắc của chị em phụ nữ.

Bác Sĩ Tư Vấn

BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU

 Viêm vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan sinh sản nữ. Hiện nay, tỉ lệ mắc bệnh viêm vùng chậu ngày một tăng, tập trung chủ yếu vào chị em đã quan hệ tình dục và lập gia đình.

 Bệnh viêm vùng chậu không nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, nhưng nếu không có cách chữa trị hiệu quả chị em sẽ chịu rất nhiều ảnh hưởng từ căn bệnh này.

CHẨN ĐOÁN BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU

 Hiện nay, có nhiều phương pháp chẩn đoán bệnh viêm vùng chậu nhanh gọn, chính xác, hiệu quả trong đó là các phương pháp:

 - Kiểm tra tế bào bạch cầu trong dịch âm đạo, nếu dịch không chứa các tế bào bạch cầu, viêm vùng chậu khó có thể xảy ra.

 - Xét nghiệm tìm vi khuẩn gây bệnh lậu hoặc chlamydia trong dịch tử cung, âm đạo.

 - Siêu âm phát hiện các apxe trong ống dẫn trứng, buồng trứng.

 - Chụp cộng hưởng MRI là phương pháp hiệu quả nhất để chẩn đoán.

Xét nghiệm chuẩn đoán bệnh trước khi tiến hành điều trị

Xét nghiệm chuẩn đoán bệnh trước khi tiến hành điều trị

Bác Sĩ Tư Vấn

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM VÙNG CHẬU

 Oxygen là phương pháp điều trị thích hợp với mọi đối tượng, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau. Với đặc điểm sát khuẩn chính xác, không hại cơ thể, hiệu quả, bệnh không trở lại sau khi điều trị xử lý. Đặc biệt rất thích hợp với chị em đang mong muốn có thai, chữa trị bệnh viêm vùng chậu lâu ngày chưa khỏi. Phương pháp Oxygen với 5 ưu điểm vượt trội:

 - Điều trị toàn diện.

 - Tác dụng nhanh chóng.

 - An toàn, không gây tổn thương.

      - Phương pháp này thích hợp với mọi lưa tuổi, mọi bệnh liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ.

Máy Oxygen hỗ trợ điều trị bệnh viêm vùng chậu tốt nhất hiện nay

Máy Oxygen hỗ trợ điều trị bệnh viêm vùng chậu tốt nhất hiện nay

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH

 Điều trị viêm vùng chậu chỉ được biết cụ thể khi các bác sĩ thăm khám trực tiếp và xác định được tình trạng bệnh như thế nào. Các chị em chưa đi thăm khám thì chi phí điều trị dựa vào các yếu tố sau. Các yếu tố này chi phối và quyết định chi phí điều trị tại các phòng khám hiện nay:

 - Địa chỉ điều trị: Một cơ sở được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ có mức chi phí cao hơn so với các cơ sở nhỏ, hoạt động không công khai, thiếu kinh nghiệm.

 - Phương pháp điều trị: Lựa chọn phương pháp điều trị ảnh hưởng nhiều đến chi phí mà người bệnh chi trả, bởi mỗi phương pháp có mức chi phí khác nhau. Nếu bệnh nặng thực hiện tiểu phẫu sẽ có chi phí cao hơn các phương pháp dùng thuốc. Phát hiện bệnh sớm, mức độ nhẹ dễ điều trị, thời gian cũng như chi phí sẽ thấp hơn khi bệnh chuyển nặng, biến chứng phức tạp.

Chi phí điều trị bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn được công khai, minh bạch

Chi phí điều trị bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn được công khai, minh bạch

 Thay vì lưỡng lự, lo lắng chi phí điều trị viêm vùng chậu là bao nhiêu, chị em nên hỏi [ tư vấn trực tiếp ] để được giải đáp thêm.

 Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu trở thành địa chỉ được chị em phụ nữ lựa chọn và tin tưởng. Tân Mỹ Âu mong muốn chị em nên tự ý thức về việc thăm khám, điều trị bệnh. Về mức chi phí, khi đến thăm khám các bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể để chị em chủ động trước khi điều trị.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)