Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí điều trị trĩ ngoại có đắt không ?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

    "Thưa bác sĩ, cách đây ba tháng tôi phát hiện mình bị trĩ ngoại, nhưng vì lo ngại mức chi phí quá lớn nên tôi chưa tìm đến cơ sở y tế để điều trị. Vì vậy, nên tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí điều trị trĩ ngoại là bao nhiêu, có đắt không để tôi có thể chuẩn bị được tốt hơn."

 Hoàng ( Tiền Giang)

                                            

Chi phí chữa trị ngoại có đắt không?

 Anh Hoàng thân mến, cảm ơn anh đã gửi thư về chuyên mục tư vấn bệnh trĩ của Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ xung quanh vấn đề chi phí chữa trị bệnh trĩ ngoại.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Tân Mỹ Âu cho biết: Chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, địa chỉ y tế và bác sĩ điều trị…do đó khó mà đưa ra một mức chi phí cụ thể.

 Chỉ có một cách duy nhất để biết mức chi phí chính xác điều trị là bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám, tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành nội soi hậu môn - trực tràng từ kết quả chẩn đoán đó mới có thể đưa ra mức chi phí cụ thể. Thông thường mức chi phí chữa trị phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 - Mức độ bệnh : Trĩ ngoại được chia làm 3 giai đoạn khác nhau tùy vào độ sa nhiều hay ít của búi trĩ, ở giai đoạn đầu búi trĩ chỉ mới hình thành nên việc điều trị cũng dễ dàng hơn do đó không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng khi bệnh chuyển qua giai đoạn nặng, lúc này cần phải sử dụng kỹ thuật tối ưu mới giúp bệnh thuyên giảm nên mức chi phí sẽ tăng lên.

 - Cơ sở y tế : Chất lượng dịch vụ thường đi kèm với chi phí, nếu bệnh nhân chọn những cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững vàng thì mức chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

 - Phương pháp điều trị : Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định đến chi phí điều trị, ở giai đoạn đầu bệnh nhân có thể dùng các phương pháp truyền thống như uống thuốc để chữa trị bệnh do đó mức chi phí không cao. Tuy nhiên, khi bệnh tình chuyển biến nặng hơn, bắt buộc phải can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp HCPT để loại bỏ búi trĩ do đó tổng chi phí điều trị có phần nhỉnh hơn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí điều trị trĩ ngoại ở Đa Khoa Tân Mỹ Âu không đắt như bạn nghĩ

 Nói về chi phí điều trị trĩ ngoại ở Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, các bác sĩ cho biết thông thường bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn đầu việc điều trị khá đơn giản không tốn kém quá nhiều. Do đó người bệnh không nên lo lắng hay e ngại vấn đề chi phí mà để bệnh chuyển biến nặng hơn, việc điều trị càng sớm thì càng tiết kiệm.

                                           

         Tiết kiệm tối đa chi phí điều trị trĩ ngoại tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Trước đây khi nhắc đến điều trị trĩ ngoại bệnh nhân thường cảm thấy lo sợ hãi bởi vì những phương pháp truyền thống như khâu kim giữ thành hậu môn, thắt trĩ bằng vòng cao su… sẽ gây nên cảm giác đau đớn vô cùng cho bệnh nhân.

 Để khắc phục những nhược điểm này Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã áp dụng công nghệ HCPT trong điều trị trĩ ngoại, đây là phương pháp tiểu phẫu không cần dao mổ giúp cho người bệnh nhanh phục hồi và không phải chịu đựng đau đớn nhiều. Chỉ qua một lần tiểu phẫu có thể loại bỏ hoàn toàn búi trĩ, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh từ đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bệnh nhân.

 Đa Khoa Tân Mỹ Âu hiện đang là một cơ sở uy tín, được trang bị thiết bị chuyên khoa hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững vàng. Mức chí phí công khai rõ ràng và có sự thỏa thuận giữa đôi bên hơn nữa mức chi phí đã được Bộ y tế thông qua, nên chắc chắc sẽ khiến người bệnh hài lòng.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)