Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn tốn bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Chi phí điều trị là vấn đề khá nhạy cảm mà nhiều bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn lo lắng. Trên thực tế, có nhiều bệnh nhân e dè khoản chi phí quá đắt đỏ mà quyết định tự điều trị tại nhà, tuy nhiên việc tự ý điều trị sẽ chỉ khiến cho bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn từ đó khiến chất lượng cuộc sống và sức khỏe đều bị suy giảm.

Bác Sĩ Tư Vấn

Điều trị nứt kẽ hậu môn thật sự có quá tốn kém?

 Theo như các bác sĩ tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu, nứt kẽ hậu môn gây ra khá nhiều phiền toái cho người bệnh, không chỉ gây khó khăn trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh do sự viêm loét vùng niêm mạc các lớp da xung quanh hậu môn, gây nên tình trạng ngứa rát, khó chịu cho bệnh nhân.

 Theo khuyến cáo chung của các bác sĩ, khi nghi ngờ bị nứt kẽ hậu môn người bệnh nên đến cơ sở chuyên khoa để chẩn trị kịp thời để tránh bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

 Như chia sẻ của nhiều bệnh nhân, đa phần đều cảm thấy lo lắng trước mức chi phí điều trị vì không phải ai cũng đủ tài chính cho chữa bệnh. Thông thường, mức chi phí điều trị được các bác sĩ đưa ra phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

                                                                                          Chi phí điều trị phụ thuộc nhiều yếu tố           

       1. Mức độ bệnh

 - Mức độ bệnh càng nhẹ thì chi phí càng rẻ, thông thường ở giai đoạn mới mắc bệnh việc điều trị trở nên đơn giản hơn, bệnh nhân có thể dùng các loại thuốc kháng sinh để gây ức chế vi khuẩn từ đó thu hẹp vết nứt.

 - Nứt kẽ hậu môn ở giai đoạn nặng thì việc điều trị trở nên phức tạp hơn, bệnh nhân phải tiến hành tiểu phẫu do đó mức chi phí cũng có phần chênh lệch.

 2. Tay nghề bác sĩ

 Điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, quá trình điều trị hiệu quả thì đương nhiên mức chi phí cao hơn so với những bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp, quá trình điều trị không được đảm bảo.

   3. Phương pháp điều trị

 - Điều trị nứt kẽ hậu môn tốn bao nhiêu chi phí phụ thuộc vào phương pháp bệnh nhân lựa chọn.

 - Lựa chọn các phương pháp tiên tiến, quá trình chữa trị không đau, không gây chảy máu, khả năng phục hồi nhanh, bệnh ít tái phát và tất nhiên tổng chi phí sẽ nhỉnh hơn.

 4. Cơ sở điều trị

 - Chi phí điều trị không còn là nỗi lo lắng nếu bệnh nhân biết cách lựa chọn đúng cơ sở y khoa phù hợp.

 - Điều trị bệnh có hiệu quả hay không còn phụ thuộc nhiều vào cơ sở y tế lựa chọn, đối với những trung tâm có sự đầu tư kỹ càng về trang thiết bị sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn trong công tác chẩn trị, do đó mức thu phí sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở y tế không được trang bị máy móc đầy đủ.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chữa trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Nứt kẽ hậu môn nếu không điều trị sớm sẽ chuyển qua giai đoạn mãn tính, khi đó mức chi phí sẽ đội lên rất nhiều. Tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu, người bệnh có thể yên tâm bởi mức chi phí không quá đắt đỏ, mức giá mà cơ sở y tế đưa ra luôn nằm trong khung giá công khai minh bạch.

                                              

Yên tâm hơn khi điều trị tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Khi đến Đa Khoa Tân Mỹ Âu bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám, dựa vào kết quả chẩn bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể, việc điều trị chỉ được tiến hành khi có sự đồng thuận từ bênh nhân.

 Từ mức độ bệnh của bệnh nhân các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp, đối bệnh nhân bị nhẹ có thể dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, còn nếu bệnh nặng thì phải thực hiện tiểu phẫu. Hiện nay, phương pháp HCPT là kỹ thuật được bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu sử dụng khá thuần thục trong điều trị nứt kẽ hậu môn.

 Bằng việc ứng dụng nguyên lý sóng cao tần để tách các mô bị tổn thương ở vùng hậu môn, sau đó cố định vết thương và làm liền các cơ vòng hậu môn. Trong quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của máy tính nên mang lại độ chính xác cao, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên an toàn không mang lại đau đớn cho bệnh nhân.

 Theo lời khuyên của các bác sĩ khi bị mắc bệnh, bệnh nhân không nên đặt nặng quá vấn đề chi phí mà phải đến phòng khám để điều trị kịp thời để tránh các biến chứng xảy ra. Hơn thế nữa, việc điều trị càng sớm sẽ giúp được bệnh nhân tiết kiệm khá nhiều chi phí.

 Hi vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bệnh nhân phần nào hiểu rõ được chi phí cũng như cách thức điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn. Nếu bệnh nhân muốn biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)