Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

  Kinh nguyệt không đều cảnh báo với chị em các bệnh phụ khoa nguy hiểm dễ mắc như viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung….Vì vậy chị em sớm đi khám, điều trị khi kinh nguyệt không đều. Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều là bao nhiêu? Đó là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng này.

Bác Sĩ Tư Vấn

VÌ SAO CẦN ĐI KHÁM KHI KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU.

 Theo tâm lý của chị em phụ nữ, họ chỉ quan tâm đến những bệnh nguy hiểm như u xơ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, tắc vòi trứng… mà không biết rằng những bệnh lý này có nguyên nhân khởi nguồn từ kinh nguyệt không đều. Bên cạnh đó, các dấu hiệu kinh nguyệt không đều xuất phát từ nhiều nguyên nhân như rối loạn nội tiết, stress, béo phì, bệnh về tim mạch, tăng cholesterol trong máu….

Đi khám ngay nếu kinh nguyệt không đều.

 Nhiều chị em chủ quan khi bệnh mới hình thành mà không đi khám, đến khi có những biến chứng mới đến phòng khám phụ khoa, dẫn đến những khó khăn trong quá trình điều trị bệnh. Vì thế chi phí chữa kinh nguyệt không đều cũng tốn kém hơn.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU.

 Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng kinh nguyệt không đều, có thể là do các bệnh lý như: U nang buồng trứng, viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung… hay do sinh nở hoặc sảy thai, nạo phá thai nhiều lần.

 Việc điều trị kinh nguyệt không đều bằng việc sử dụng thuốc kết hợp với vật lý trị liệu, khiến mức độ estrogen và progesterone đạt trạng thái tốt, điều hòa khí huyết nên kinh nguyệt sẽ điều hòa trở lại.

Kết hợp vật lý trị liệu để chữa kinh nguyệt không đều.

 Ngoài ra, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều bằng sóng ngắn giúp chị em điều trị bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đạt kết quả như ý.

 Bằng việc chiếu sóng ngắn bên ngoài cơ thể, nhanh chóng loại trừ các độc tố tích tụ trong cơ thể, cân bằng khí huyết, điều chỉnh progesterone của nội tiết tố, thúc đẩy quá trình hấp thụ protein và kẽm tốt giúp cơ thể khỏe mạnh.

Bác Sĩ Tư Vấn

CHI PHÍ CHO ĐIỀU TRỊ KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU.

 Căn cứ vào kết quả thăm khám và xét nghiệm, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với hiện tượng bệnh của người bị bệnh với mục đích mang lại hiệu quả tối ưu. Bệnh càng nặng, việc trị bệnh phức tạp sẽ ảnh hưởng tới chi phí chữa trị.

 Chi phí cho quá trình khám chữa bệnh liên quan đến việc kinh nguyệt không đều tại các cơ sở y tế là không giống nhau. Tuy vậy, khi điều trị kinh nguyệt không đều tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu phụ thuộc vào các yếu tố:

 - Chi phí khám bệnh ban đầu và tái khám: Chị em đến khám bệnh sẽ được các bác sĩ hỏi về triệu chứng, tiền sử mắc bệnh, bên cạnh đó chị em được các bác sĩ kiểm tra bộ phận sinh dục để xem có mắc các bệnh phụ khoa nào khác không. Việc tái khám có ý nghĩa quan trọng trong toàn bộ quá trình khám và điều trị bệnh. Việc tái khám thường xuyên giúp các bác sĩ theo dõi diễn biến bệnh.

Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan.

 - Chi phí xét nghiệm: để xác định nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều, cần phải tiến hành xét nghiệm là chi phí bắt buộc phải trả.

 - Chi phí điều trị: dựa vào nguyên nhân, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Mỗi phương pháp có chi phí điều trị khác nhau.

 - Chi phí cho điều trị kinh nguyệt không đều còn phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan khác như: chi phí thuốc men, chi phí dịch vụ liên quan…

 Bên cạnh đó, cơ sở y tế hàng đầu quyết định sự thành công và kết quả chữa bệnh. Cơ sở y tế tốt, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh sẽ có chi phí khác so với những cơ sở không đáp ứng được yêu cầu.

 Vì vậy việc xác định chính xác số tiền mà bạn phải trả cho một lần điều trị là khó khăn. Tuy nhiên, phòng khám đa Khoa Tân Mỹ Âu khẳng định chi phí khám và điều trị tại đây không quá cao giúp chị em an tâm chữa bệnh.

 Nếu còn băn khoăn, chị em đừng ngại mà hãy chia sẻ cùng chúng tôi bằng cách click [ tư vấn trực tuyến ]. Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)