Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Chào bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu! Tôi năm nay 27 tuổi, gần đây tôi thấy có mụn mủ nổi xung quanh hậu môn, các mụn mủ này khi vỡ ra gây mùi khó chịu, qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi nghi ngờ mình bị bệnh rò hậu môn. Bác sĩ cho tôi biết chi phí để điều trị rò hậu môn là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

 ( Công Hậu – Mỹ Tho)

 Thân chào bạn Công Hậu!

 Trước hết Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu xin cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn. Dưới đây là lời của các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng trả lời những thông tin liên quan đến vấn đề chi phí điều trị bệnh rò hậu môn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền?

 Theo như các bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu, chi phí điều trị bệnh rò hậu môn không cố định vì còn dựa vào mức độ bệnh cũng như cơ sở y tế thực hiện. Để biết mức chi phí chính xác bệnh nhân cần trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa, tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng bệnh nhân.

                                                 Chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền?

 - Mức độ bệnh: Tùy theo mức độ bệnh mà bệnh nhân mắc phải, khi ở giai đoạn mới phát bệnh thì có thể điều trị bằng các liệu pháp đơn giản. Tuy nhiên, khi bệnh trở nên trầm trọng vì việc điều trị sẽ phức tạp hơn nên sẽ có sự chênh lệch chi phí giữa các bệnh nhân.

 - Cơ sở điều trị: Việc lựa chọn cơ sở y tế có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí cũng như kết quả của việc điều trị. Ở những trung tâm y tế được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị y khoa tân tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ có thâm niên trong nghề, đương nhiên mức chi phí sẽ khác so với những cơ sở kém chất lượng, y bác sĩ tay nghề yếu.

 - Phương pháp điều trị: Đối với bệnh nhân bị rò hậu môn giai đoạn đầu thì có thể áp dụng các phương pháp truyền thống để điều trị như dùng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm… nhưng khi lỗ rò bị rộng ra thì cần phải sử dụng kỹ thuật cao hơn như HCPT. Kỹ thuật này có ưu điểm vượt trội, không đau, ít chảy máu do đó mức chi phí sẽ có sự khác biệt so với phương pháp cũ.

Bác Sĩ Tư Vấn

Tiểu phẫu rò hậu môn ở đâu uy tín hiệu quả

 Tại khu vực Tiền Giang, Đa Khoa Tân Mỹ Âu là một trong những địa chỉ điều trị rò hậu môn uy tín với mức chi phí phải chăng, mỗi năm Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã thực hiện thành công hàng trăm ca tiểu phẫu liên quan đến các chứng bệnh hậu môn- trực tràng.

                                                An tâm hơn khi chữa bệnh rò hậu môn tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

An tâm hơn khi chữa bệnh rò hậu môn tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu mọi chi phí sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân khi đã trải qua các bước thăm khám, nếu bệnh nhân đồng ý mới tiến hành điều trị. Mức chi phí được tính dựa trên mức độ bệnh, phương pháp điều trị của mỗi trường hợp và được đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân

 Bên cạnh mức thu phí phải chăng thì chất lượng phục vụ cũng khiến nhiều bệnh nhân ở đây cảm thấy hài lòng, với chế độ phục vụ một bác sĩ một bệnh nhân nên toàn bộ quá trình chữa trị đều được theo dõi một cách sát sao, cẩn trọng.

 Trong quá trình điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hướng dẫn tận tình về các liệu pháp điều trị cũng như chăm sóc vết thương để bệnh nhanh chóng phục hồi.

 Các bác sĩ khuyến cáo khi bệnh nhân có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh rò hậu môn nên đến cơ sở y tế để điều trị sớm, chớ nên e ngại vấn đề chi phí mà để bệnh thêm nặng, việc điều trị càng sớm sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được tối đa chi phí.

 Mọi thắc mắc liên quan đến chi phí điều trị bệnh rò hậu môn, người bệnh có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu bằng cách nhấp vào bảng bên dưới.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)