Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Mỗi ngày Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu nhận được rất nhiều email của bạn đọc thắc mắc về vấn đề chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không? Viêm tuyến tiền liệt không chữa sớm sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, khiến người bệnh luôn nơm nớp lo sợ. Tuy nhiên giá cả khám chữa bệnh là nỗi băn khoăn lớn trong lòng người bệnh. Bài viết hôm nay của bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp bệnh nhân giải đáp được nỗi thắc mắc này.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không?

Chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình bệnh, sức khỏe người bệnh, cơ sở lựa chọn chữa bệnh,….

1. Chi phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh:

 Viêm tuyến tiền liệt thường có biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắc, đau dương vật và thắt lưng,… Viêm tuyến tiền liệt thường bị nhầm lẫn với viêm niệu đạo hay viêm bàng quang, người bệnh thường chủ quan nên khi phát hiện thường đã rơi vào giai đoạn mãn tính. Do đó, muốn chữa trị sớm và có hiệu quả cao, nên chú ý các biểu hiện khác thường trong cơ thể và sớm đi khám ngay.

 Viêm tuyến tiền liệt giai đoạn cấp tính chữa trị hiệu quả và ít tốn kém hơn khi bệnh đã chuyển sang mãn tính. Người bệnh nên cân nhắc và sớm đi chữa trị để tiết kiệm được thời gian, chi phí.

2. Chi phí cũng có sự chênh lệch khi chọn phương pháp chữa bệnh:

 Hiện nay có nhiều phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt. Sau khi bác sĩ thăm khám, tùy vào mức độ bệnh mà sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Bệnh nhẹ có thể dùng các lọai thuốc (kháng sinh, chẹn alpha, giảm đau,…), vật lý trị liệu ( kỹ thuật phản hồi sinh học, xoa bóp tuyến tiền liệt, tập thể dục giãn cơ,…), sử dụng thủ thuật ngoại khoa (tiểu phẫu, dùng công nghệ Poly Enegry,…)

3. Phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ:

 Chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không cũng phụ thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ. Bệnh cần được chữa trị nhanh chóng- dứt điểm và phải đảm bảo tính an toàn. Do vậy, bệnh nhân nên được chữa trị bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

 Đừng vì ham rẻ nhất thời mà chọn cơ sở khám chữa bệnh “chui”, tay nghề bác sĩ non kém có thể khiến bệnh nhân phải chịu nhiều hậu quả nặng nề.

4. Cơ sở khám chữa bệnh:

 Chi phí khám chữa bệnh còn phụ thuộc vào bệnh nhân chọn cơ sở khám chữa bệnh như thế nào. Muốn chữa bệnh hiệu quả và an toàn, tiết kiệm, bệnh nhân cần có sự lựa chọn thông minh.

 Chữa viêm tuyến tiền liệt nên chọn bệnh viện có khoa nam học, phòng khám nam khoa hoặc các phòng khám đa khoa có chuyên khoa nam học. Cơ sở khám chữa bệnh phải được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, được thanh tra thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng.

Bác Sĩ Tư Vấn

Nên chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu?

 Các bệnh nhân ở Tiền Giang và các tỉnh miền Tây Nam Bộ lân cận nên chọn Đa koa Tân Mỹ Âu để chữa viêm tuyến tiền liệt. Phòng khám được cấp phép hoạt động của cơ quan chức năng, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại.

 Khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt tại Đa khoa Tân Mỹ Âu bệnh nhân không cần lo lắng về vấn đề giá cả. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch theo quy định. Tất cả thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng

 Bệnh nhân muốn được tư vấn và đặt lịch khám, vui lòng liên hệ qua Holine 07 36 25 99 88 hoặc bấm vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ phòng khám luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

 *Xem thêm ngay mốt số Bệnh nam khoa khác để phòng tránh kịp thời*

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)