Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí cho phá thai là bao nhiêu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Mang thai ngoài ý muốn, mang thai tuổi vị thành niên ngày một phổ biến ở nước ta, khiến cho tỷ lệ phá thai ngày càng cao. Với các bà mẹ trẻ, chi phí phá thai là yếu tố được quan tâm nhất. Chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu giúp chị em giải quyết mọi băn khoăn thắc mắc.

Bác Sĩ Tư Vấn

PHÁ THAI Ở ĐÂU TỐT?

  Chị em nên chú ý để lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất, bác sĩ chuyên khoa thực hiện phá thai an toàn. Đặc biệt, trước khi thực hiện thủ thuật cần thảo luận trước chi phí tiểu phẫu, tránh trường hợp sau khi thực hiện mới hỏi về chi phí. Nhiều cơ sở chui đã đánh vào tâm lý này mà bắt chẹt chị em. Tốt nhất nên đến Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu được sự quản lý của cơ quan chức năng để thực hiện thủ thuật phá thai.

CHI PHÍ PHÁ THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

  Chi phí phá thai không cố định cho các thai phụ mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sức khỏe, độ tuổi thai nhi, phương pháp và cơ sở y tế…. sẽ có chi phí khác nhau.

Chi phí phá thai là nỗi băn khoăn của nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn

Chi phí phá thai là nỗi băn khoăn của nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn

  Khi đến phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu phá thai an toàn, chị em sẽ phải chi trả cho các mục sau:

   Kiểm tra sức khỏe trước phá thai: chị em bắt buộc phải tiến hành một số kiểm tra về sức khỏe như xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện tâm đồ… để xác định chính xác sức khỏe và độ tuổi, kích thước của thai nhi. Những kiểm tra này bác sĩ mới tư vấn phương pháp phá thai phù hợp cho từng chị em. Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai rất hợp lý.

   Chi phí thực hiện tiểu phẫu: Chi phí này phụ thuộc vào phương pháp phá thai, tình trạng của thai nhi. Thông thường thai nhi nhỏ sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với thai nhi quá lớn. Có rất nhiều phương pháp phá thai, mỗi phương pháp áp dụng một chi phí khác nhau.

   Chăm sóc sức khỏe sau phá thai: Sau khi phá thai, thai phụ phải chú ý tiêu viêm để đảm bảo không mắc viêm nhiễm sau khi phá thai. Bác sĩ sẽ cấp phát một số loại thuốc để thai phụ sử dụng sau phá thai, chi phí này cũng được tính trong chi phí phá thai.

   Cơ sở y tế: Yếu tố quan trọng quyết định chi phí phá thai cao hay thấp. Các chị em ngày nay chọn các phòng khám tư nhân thay vì bệnh viện. Các phòng khám có chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt hơn, kín đáo và an toàn nên chi phí sẽ khác so với bệnh viện.

   Chi phí phát sinh: Nếu trong quá trình tiểu phẫu phát hiện viêm nhiễm phụ khoa khác thì phải kiểm tra và điều trị.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí phá thai tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn công khai, minh bạch

Chi phí phá thai tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn công khai, minh bạch

  Hãy sáng suốt với quyết định của mình. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên về quyết định bỏ thai của bạn. Thêm nữa nếu bạn vẫn quyết định bỏ thai thì các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp cũng như cách sử dụng hiệu quả và an toàn nhất, không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn mà còn hạn chế tối đa những ảnh hưởng liên quan đến khả năng sinh sản về sau.

  Mọi chi tiết liên hệ [ tư vấn trực tuyến ] để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc cũng có thể liên hệ qua Hotline 07 36 25 99 88 để được bác sĩ tư vấn ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)