Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí cho một lần vá màng trinh tại phòng khám tốn bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Màng trinh là biểu tượng cho “ trinh tiết ” người phụ nữ. Chị em vì nhiều lý do khác nhau, hoặc sau khi đã trao nhầm nó cho những người không xứng đáng thì cảm thấy ân hận, mặc cảm... Tuy nhiên, sự ra đời của kỹ thuật vá màng trinh đã mở ra cánh cửa tương lai mới cho các bạn gái và chị em phụ nữ.

Bác Sĩ Tư Vấn

VÁ MÀNG TRINH CÓ ĐAU KHÔNG?

 Rất nhiều bạn gái muốn vá lại màng trinh đã rách nhưng lại sợ đau. Vậy vá màng trinh có đau hay không? Là câu hỏi cần được trả lời giúp bạn gái tự tin sẵn sàng vá lại màng trinh.

 Các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu khẳng định, bằng việc xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vá màng trinh giảm thiểu tối đa đau đớn. Trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật, bạn gái cảm thấy thoải mái . Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết - kết quả thủ thuật như ý, không để lại dấu tích.

 Có rất nhiều bạn gái và chị em bất ngờ vì không nghĩ quá trình vá màng trinh diễn ra nhanh chóng và không đau, tự tin sánh vai bên người mình yêu trong hạnh phúc. 

Vá màng trinh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu bằng công nghệ hiện đại

Vá màng trinh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu bằng công nghệ hiện đại

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH KHÔNG QUÁ TỐN KÉM

 Trên thực tế, mức độ rách màng trinh của các bạn gái và chị em phụ nữ là khác nhau. Với những bạn gái chưa quan hệ đã mất màng trinh thì thủ thuật đơn giản. Còn những chị em phụ nữ đã quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục nhiều lần, màng trinh rách lớn việc vá lại sẽ khó khăn hơn. Chính vì thế, chi phí vá màng trinh được thực hiện tại vùng nhạy cảm phụ thuộc vào :

 - Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu: Ê kíp bác sĩ thực hiện có vai trò quyết định trong việc thao tác thành công một ca tiểu phẫu. Một đội ngũ chuyên gia phụ khoa với kinh nghiệm lâm sàng lâu năm thực hiện giúp quá trình thủ thuật tỉ mỉ, kết quả cao sẽ có chi phí khác so với các bác sĩ cơ sở khác không có trình độ chuyên môn.

 - Môi trường làm thủ thuật: là yếu tố quan trọng quyết định tiểu phẫu thành công. Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, phòng tiểu phẫu phải được vô trùng, khử độc nghiêm ngặt - ngăn chặn nguồn nhiễm khuẩn từ ngoài vào nên chi phí sẽ cao hơn các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng.

 Tuy nhiên, mức độ an toàn của kĩ thuật vá màng trinh được thực hiện tại phòng khám Tân Mỹ Âu hoàn toàn khác biệt. Chị em không nên quá nặng nề về vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu mà hãy an tâm lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng để thực hiện tiểu phẫu. Thực hiện tiểu phẫu tại Tân Mỹ Âu theo 3 bước:

Bác Sĩ Tư Vấn

Vá màng trinh đảm bảo an toàn, hiệu quả, chi phí công khai minh bạch

Vá màng trinh đảm bảo an toàn, hiệu quả, chi phí công khai minh bạch

  Kiểm tra trước khi làm thủ thuật: cần kiểm tra tình hình sức khỏe là bước đảm bảo thành công lớn cho tiểu phẫu. Trước khi làm cho các bạn, các bác sĩ kiểm tra sức khỏe và khống chế tiền sử bệnh để không gây các biến chứng về sau, tăng độ an toàn cho thủ thuật.

  Thực hiện thủ thuật: tiểu phẫu trong khe âm đạo tiến hành dán màng trinh, hàn gắn lớp rách, không giống như hàn gắn hai lớp kiểu tiểu phẫu truyền thống.

  Hậu phẫu: sau khi thực hiện thủ thuật xong, các bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra độ chính xác và khả năng khác có thể xảy ra hay không.

 Hạnh phúc không dễ đến nhiều lần trong đời, đừng do dự, lùi bước trước ám ảnh cũng như mặc cảm trong quá khứ. Tự tin lấy lại hạnh phúc bằng thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu. Chắc chắn rằng, đa khoa Tân Mỹ Âu “ mang lại trinh nguyên thời con gái - tìm lại cảm xúc của lần yêu đầu ”.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)