Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí cho một ca điều trị trĩ hỗn hợp là bao nhiêu ?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đi khám và phát hiện mình bị trĩ hỗn hợp, cần phải thực hiện thủ thuật để loại bỏ búi trĩ. Tôi muốn mổ nhưng không biết chi phí bao nhiêu, xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ

                                                                                                                                        ( Ngọc – Mỹ Tho)

 Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, sau đây là nội dung trả lời của bác sĩ dành cho bạn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt trĩ hỗn hợp bao nhiêu tiền?

 Giá cho một ca điều trị trĩ hỗn hợp là câu hỏi chung của nhiều bệnh nhân, thông thường mức phí này sẽ được đưa ra khi bệnh nhân tiến hành thăm khám chẩn đoán bệnh.

 Chi phí điều trị trĩ hỗn hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tình trạng bệnh tình của bệnh nhân, phương pháp điều trị, cơ sở y tế lựa chọn…. Do đó, khó mà xác định mức chi phí cụ thể nếu không qua các bước thăm khám.

                                        

Cắt trĩ hỗn hợp bao nhiêu tiền?

 - Mức độ trĩ: Mức độ bệnh lý ảnh hưởng đến chi phí điều trị, nếu bệnh nhân bị trĩ hỗn hợp giai đoạn đầu thì phương pháp điều trị đơn giản hơn thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, do đó mức chi phí thấp hơn khá nhiều so với các trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng.

 - Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp cắt trĩ hỗn hợp, từ phương pháp truyền thống cho đến phương pháp hiện đại, với những phương pháp hiện đại như PPH , HCPT thì chi phí có phần cao hơn nhưng lại đảm bảo cho người bệnh kết quả điều trị chất lượng nhất.

 - Cơ sở y tế: Ở những cơ sở y tế có chất lượng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng với trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài về, quá trình làm việc khoa học thì mức chi phí sẽ cao hơn những trung tâm y tế khác.

Bác Sĩ Tư Vấn

Đa Khoa Tân Mỹ Âu thực hiện cắt trĩ hỗn hợp với mức chi phí vừa phải

 Đa khoa Tân Mỹ Âu là một cơ sở khám chuyên khoa về trĩ, phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp trong điều trị trĩ hỗn hợp, trong đó có PPH và HCPT là hai kỹ thuật tiên tiến hiện nay được giới y học đánh giá cao.

 Với phương pháp điều trị hiện đại như PPH và HCPT bệnh nhân không còn phải lo lắng bởi vì thủ thuật thắt trĩ này hoàn toàn không dùng đến dao nên không đau, ít chảy máu và hạn chế tối đa khả năng tái phát so với phương pháp truyền thống.

 Theo như sự chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu việc điều trị bằng công nghệ PPH và HCPT nhìn chung có mức chi phí cao hơn so với thủ pháp truyền thống. Tuy nhiên, xét về góc độ lâu dài thì hai phương pháp này sẽ mang đến nhiều lợi ích, việc điều trị bằng các phương pháp truyền thống không trị tận gốc nguồn bệnh sẽ làm cho bệnh tái phát nhiều lần do đó mức chi phí người bệnh bỏ ra ngày càng nhiều.

                                    

Tiết kiệm chi phí tối đa khi cắt trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài về, với thủ tục đơn giản, xử lý nhanh gọn, bệnh nhân không chen lấn. Khi đến với Đa Khoa Tân Mỹ Âu mọi quy trình khám chữa bệnh đều được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ có thâm niên hơn 15 năm trong nghề cùng với kỹ thuật tiên tiến và chi phí hợp lý nằm trong khung giá được Bộ y tế cho phép. Hơn thế nữa chế độ bảo mật thông tin khách hàng được chú trọng, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm để điều trị.

 Khuyến cáo: Người bệnh có biểu hiện về bệnh trĩ hỗn hợp không nên tự ý mua thuốc điều trị, sẽ làm cho bệnh tình chuyển biến trầm trọng từ đó mức chi phí điều trị sẽ cao hơn.

 Nếu còn thắc mắc các vấn đề liên quan đến chi phí điều trị trĩ hỗn hợp, bạn vui lòng nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)