Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Thắc mắc bạn đọc: Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu thưa bác sĩ? Từ trước đến giờ cháu chưa bao giờ thủ dâm, cũng không lộn bao quy đầu xuống để vệ sinh bên trong. Tuy nhiên thời gian gần đây cháu có cảm giác ngứa ngáy và có mùi hôi bốc ra ở quy đầu, khi cháu lộn bao quy đầu xuống để xem thì không thể lộn xuống được.

 Theo tìm hiểu thì cháu thấy triệu chứng của mình giống với bao quy bị hẹp, cháu muốn thực hiện cắt bao quy đầu nhưng sợ không đủ tiền. Vậy cắt bao quy đầu tốn khoảng bao nhiêu tiền ạ?                                                                                                                                                               (Long – Tiền Giang).

Tư vấn sức khỏe:

 Chào bạn! Thắc mắc của bạn đã được các bác sĩ chuyên nam khoa chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu

 Bạn Long thân mến! Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao bọc bên ngoài dính chặt vào dương vật, không thể tuột xuống được khi cương cứng hay ở trạng thái “xìu”, điều này khiến các cặn bẩn sinh dục tích tụ, gây viêm bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu là biện pháp can thiệp phù hợp cho nam giới bị hẹp bao quy đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản, không quá tốn kém như nhiều nam giới vẫn nghĩ.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, rất khó có thể đưa ra một con số chung cho chi phí 1 lần cắt bao quy đầu. Bởi mức phí còn phải tùy thuộc vào các tiêu chí sau:

 1. Tình trạng của dương vật

 Nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu kèm theo dấu hiệu viêm nhiễm thì cần phải tiến hành điều trị viêm nhiễm trước, để tránh tình trạng vết thương bị nhiễm trùng. Do đó, những trường hợp này mức phí điều trị sẽ hết nhiều hơn so với những trường hợp bị hẹp bao quy đầu không kèm theo viêm nhiễm.

Bao quy đầu hẹp kèm theo viêm nhiễm

Bao quy đầu hẹp kèm theo viêm nhiễm

 2. Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu

 Chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện thủ thuật. Nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo đủ điều kiện thì độ thành công sẽ thấp, dễ gây viêm nhiễm hoặc biến chứng. Người bệnh sẽ phải mất thêm một khoản phí để điều trị những phát sinh này.

 Ngược lại, nếu thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín thì nam giới chỉ cần trả phí cho 1 lần, đồng thời đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, chi phí điều trị ở những cơ sở này thường cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

 3. Phương pháp cắt bao quy đầu

 Phương pháp cắt bao quy đầu là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí. Nếu nam giới lựa chọn những phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn, tuy nhiên các phương pháp này lại có nhược điểm là đau đớn, thời gian phục hồi lâu, dễ để lại sẹo xấu,….

 Do đó, nam giới có thể cân nhắc và lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại với ưu điểm an toàn, không đau, hạn chế chảy máu, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, không đau, tiết kiệm chi phí

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, không đau, tiết kiệm chi phí

 4. Thời gian phục hồi

 Tùy vào cơ địa và ý thức chăm sóc sức khỏe cá nhân của mỗi người mà thời gian phục hồi cũng sẽ khác nhau. Nếu nam giới có sức đề kháng kém, thời gian phục hồi lâu, dễ bị viêm nhiễm thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm.

 Hiện nay, nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tại Mỹ Tho – Tiền Giang để được thăm khám và cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Mex. Hai phương pháp này được đánh giá cao bởi ưu điểm an toàn, hiệu quả, thời gian thực hiện nahnh, không phải nằm viện, tiết kiệm chi phí.

 Trên đây là những chia sẻ từ phía bác sĩ chuyên khoa về chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc nào cần được tư vấn, các bạn có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Thông tin của cuộc trò chuyện cam kết được bảo mật an toàn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)