Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nam giới có vấn đề dài hẹp bao quy đầu thắc mắc là chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động, tuy nhiên nến chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì chi phí sẽ không quá đắt, hiệu quả chữa bệnh cao.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

 Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  Tình trạng bệnh lý: Chi phí cắt bao quy đầu dài và hẹp tốn bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh lý của nam giới. Nếu tình trạng nghiêm trọng thì thực hiện thủ thuật phức tạp hơn, chi phí cũng cao hơn so với tình trạng bệnh nhẹ.

  Phương pháp điều trị: Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà nam giới lựa chọn. Đối với mỗi phương pháp có một mức giá khác nhau, nam giới có thể lựa chọn phẫu thuật truyền thống, cắt laser, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc,…

  Cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn: Có nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới, mỗi cơ sở có mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khác nhau do có sự khác biệt về cơ sở vật chất, phương pháp lựa chọn, máy móc thiết bị, trình độ y bác sĩ,…

  Thể trạng và khả năng phục hồi của người bệnh: Giá phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc nhiều vào sức khỏe, thể trạng của người bệnh. Sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân cần chăm sóc và thay băng cho đến khi vết thương khỏi. Nếu thể trạng tốt thì thời gian phục hồi nhanh, tiết kiệm được chi phí.

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu để tiết kiệm được nhiều chi phí?

 Nam giới ở Tiền Giang hoặc các tỉnh lân cận có thể chọn Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động hợp pháp của Sở Y Tế, chất lượng khám chữa bệnh tốt, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng đến điều trị.

 Nhiều nam giới thắc mắc cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu, có đắt hay không? Giá tiền cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là không quá đắt, mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế, bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng, ít gây đau đớn, khả năng phục hồi nhanh nên tiết kiệm được nhiều chi phí.

 Cắt bao quy đầu tại đây ngoài chi phí thích hợp thì nam giới cũng sẽ thấy được nhiều lợi ích thiết thực khác như cơ sở vật chất phòng khám khang trang, bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp điều trị, phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng, máy móc và thiết bị y tế hiện đại,…

Chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là hợp lý

Chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là hợp lý

 Để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh, có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn ngay bây giờ?

Xem thêm những bệnh lý bao quy đầu để sớm đi chữa trị ngay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)