Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Đang là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn sử dụng phương pháp này trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Do đó, bài viết sau đây của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ giải đáp cụ thể vấn đề trên.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp áp lạnh cổ tử cung là gì?

 Hiện nay, trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều phương pháp như: Thuốc đặt âm đạo, đốt điện, đốt laze, áp lạnh, phương pháp hiện đại dao leep… Tuy nhiên, đối với bệnh lành tính chưa có những dấu hiệu biến chứng ác tính thì phương pháp áp lạnh cổ tử cung được xem là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả nhất.

 Áp lạnh cổ tử cung với phương pháp này sử dụng hóa chất nitơ ở thể lỏng, cho khí bay hơi ở nhiệt độ cực thấp khoảng -50 độC, sau đó dẫn khí qua một ống dẫn làm bằng kim loại chuyên dụng và sử dụng áp sát vào vị trí tổn thương trên bề mặt cổ tử cung.

Dụng cụ dùng trong phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dụng cụ dùng trong phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Ở nhiệt độ cực thấp -50 độ C sẽ làm cho các mô hay tế bào bị tổn thương đóng lại và bị tiêu diệt áp chặt vào dụng cụ kim loại. Sau khi thực hiện áp lạnh cần phải đợi ít nhất 30 giây để băng tan ra mới có thể lấy dụng cụ ra được.

 Các tế bào được làm lạnh và tiêu diệt sẽ tự động bong ra vài ngày sau khi điều trị với biểu hiện chảy dịch vàng ra bên ngoài. Do đó, trong khoảng 2 tuần đầu nên chị em chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách để tránh viêm nhiễm. Tùy thuộc vào thương tổn vùng lộ tuyến cổ tử cung của từng người bệnh mà thời gian áp lạnh nhanh hay chậm cũng sẽ khác nhau.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể về vấn đề phương pháp áp lạnh viêm lộ tuyến bao nhiêu tiền, vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  Cơ sở y tế điều trị bệnh

 Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn để điều trị cũng quyết định đến mức chi phí chữa bệnh. Nếu bạn chọn những cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở chui.

  Tình trạng bệnh

 Nếu bệnh chỉ mới khởi phát, còn ở giai đoạn đầu thì việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng sẽ đơn giản hơn, do đó chi phí cũng sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hay tái phát lúc đó việc điều trị bệnh sẽ khó khăn hơn thì mức phí cũng theo đó mà cao hơn.

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

  Phương pháp điều trị

 Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau, nên chi phí cũng theo đó mà khác nhau. Nhưng căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

  Chi phí phát sinh

 Nếu bạn có yêu cầu thêm dịch vụ đặt biệt trong quá trình khám chữa bệnh hoặc sau khi điều trị người bệnh phải quay trở lại tái khám theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra tình trạng của bệnh. Thì cũng sẽ được tính vào phần chi phí phát sinh.

 Như vậy, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu, người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp và thông báo mức phí cụ thể.

Bác Sĩ Tư Vấn

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

 Tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh viêm cổ tử cung nói riêng và viêm phụ khoa nói chung hiệu quả, an toàn và uy tín được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa. Bởi chúng tôi:

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ điều trị viêm lộ tuysn cổ tử cung hiệu quả

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong việc khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung… Bên cạnh đó, các bác sĩ còn tận tâm, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi vấn đề của người bệnh trong suốt thời gian điều trị tại phòng khám chúng tôi.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi luôn đi đầu, chú trong trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại vào trong khám chữa bệnh. Nhằm phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả cao.
 • Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến: Đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp dao LEEP trong điều trị bệnh. Đây là phương pháp tiên tiến nhất và mang lại hiệu quả chữa trị cao.
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Mọi chi phí tại phòng khám đều hợp lý, công khai minh bạch. Sau khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị, từ đó đưa ra mức chi phí cụ thể.
 • Thông tin người bệnh được bảo mật: Chúng tôi thấu hiểu được những e ngại của người bệnh, vì vậy mọi thông tin cá nhân người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Nếu người bệnh còn điều gì thắc mắc vui lòng gọi ngay đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)