Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Giải pháp cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc được nhiều nam giới lựa chọn thời gian gần đây. So với cắt bao quy đầu công nghệ truyền thống còn nhiều khuyết điểm thì phương pháp mới này là sự đột phá trong công nghệ, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi đi cắt bao quy đầu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

 Bao quy đầu là một bộ phận quan trọng giúp quy đầu tránh được nhiều tác nhân gây bệnh, bảo vệ dương vật khỏi những chấn thương. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu dài hẹp thì bác sĩ khuyên nên đi cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe nam giới.

  Dài bao quy đầu: Bao quy đầu quá dài, lớp da trùm kín dương vật khiến mỗi lần vệ sinh khó khăn, quan hệ tình dục cũng vướng víu, không thoải mái. Lớp da bao quy đầu dài có thể lột xuống khi quan hệ tình dục, để lộ ra phần quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu hẹp, khít chặt, ôm lấy đầu dương vật làm dương vật bí tức, đau và sưng lên. Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến nam giới quan hệ khó khăn mà lúc tiểu tiện cũng thấy rất đau.

  Dài hẹp bao quy đầu là con đường dẫn đến các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt. Tình trạng này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và khả năng quan hệ tình dục của nam giới, làm tăng nguy cơ yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

 Nếu để dài hẹp bao quy đầu không đi điều trị sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư dương vật, nam giới tăng khả năng vô sinh hiếm muộn.

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

Khi nào cần đi cắt bao quy đầu?

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc

 Tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại.

 Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả và chất lượng:

 • Không phẫu thuật, chỉ tiểu phẫu với vết cắt siêu nhỏ.
 • Thời gian tiểu phẫu chỉ mất từ 15-30 phút là hoàn tất quá trình.
 • Khoảng thời gian hồi phục sau 3-4 ngày, khoảng 3-4 tuần quan hệ lại được.
 • Rất an toàn, không để lại biến chứng.
 • Không đau, không mất nhiều máu.
 • Thực hiện 1 lần là khỏi ngay bao quy đầu dài hẹp.
 • Không để lại sẹo xấu trên dương vật sau này.

Cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc

 Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại, mang lại kết quả tốt nhất cho nam giới. Ngoài ra, phòng khám còn có sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, nhân viên tận tâm và dịch vụ y tế rất ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

 Cánh mày râu nếu còn thắc mắc liên quan đến việc cắt bao quy đầu, hãy liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)