Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ cho em hỏi là cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền để em có thể dự trù và chuẩn bị trước ạ! Em bị dài bao quy đầu bẩm sinh nhưng chưa đi chữa trị, giờ em đã 18 tuổi nên em muốn cắt bao đầu để dương vật phát triển tốt với lại tránh các bệnh khác. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ!

 Hùng, Cần Đước – Long An

Bác Sĩ Tư Vấn

Tư vấn sức khỏe:

 Chào bạn Hùng! Thắc mắc của bạn về chi phí cắt bao quy đầu cũng là thắc mắc chung của nhiều cánh mày râu khi muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài hẹp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn hãy đọc kỹ bài viết sau đây!

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

 Bạn Hùng thân mến! Hiện nay, ở những cơ sở y tế khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Nó phụ thuộc nhiều vào cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, phương pháp cắt bao quy đầu và quá trình hồi phục của bạn như thế nào. Không địa chỉ y tế nào có thể cho bạn chi phí chính xác khi bạn chưa trực tiếp đến thăm khám.

 Nói cách khác, chi phí cắt dài hẹp bao quy đầu hiện nay phụ thuộc nhiều vào các yếu tố:

  Cơ sở vật chất: Những địa chỉ y tế chất lượng đạt tiêu chuẩn, có phòng ốc sạch sẽ, máy móc nhập khẩu đương nhiên sẽ có chi phí cao hơn địa chỉ y tế kém chất lượng, có điều kiện vật chất tồi tàn.

  Phương pháp thực hiện: Nam giới có thể chọn cắt bao quy đầu truyền thống hoặc cắt bằng laser. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao do còn tồn tại nhiều khuyết điểm như đau đớn, chảy nhiều máu. Hiện nay, các chuyên gia khuyên cánh mày râu nên cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hay kỹ thuật Mex của Mỹ, tuy chi phí có cao hơn một chút nhưng đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả nhanh, hạn chế tối đa biến chứng.

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

  Trình độ bác sĩ: Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định tiểu phẫu có thành công hay không. Bệnh nhân nên chọn địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi tiến hành tiểu phẫu, dù chi phí chỉ cao hơn một chút nhưng kết quả tốt.

  Quá trình hồi phục: Sau tiểu phẫu, bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Nam giới chăm sóc tốt vết thương sẽ mau lành, tiết kiệm được chi phí tái khám. Nếu không chăm sóc cẩn thận hoặc quan hệ tình dục lại quá sớm sẽ làm vết thương viêm nhiễm, phải điều trị lại tốn kém thời gian và tiền bạc.

 Trên đây là những yếu tố tác động đến chi phí. Bạn nên lựa chọn địa chỉ y tế uy tín để được thăm khám và cắt bao quy đầu sớm. Các cơ sở y tế uy tín sẽ có mức chi phí niêm yết công khai theo quy định của cơ quan chức năng, bạn không cần lo lắng!

 Ở Tiền Giang có Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi chuyên cắt bao quy đầu nói riêng và chữa bệnh nam khoa nói chung được bệnh nhân gần xa đánh giá cao. Với các điểm mạnh nổi bật về trình độ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tiện nghi, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, dịch vụ ưu đãi, chi phí phù hợp nên Tân Mỹ Âu rất được lòng bệnh nhân.

 Nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, hãy trực tiếp đặt câu hỏi vào khung chat hoặc liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)