Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều nam giới bị dài hẹp bao quy đầu vẫn quan hệ tình dục bình thường, nhưng bác sĩ nam khoa lại khuyên đi cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu để làm gì? Có thật sự cần thiết hay không? Cánh mày râu hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu để làm gì? Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

 Đối với những nam giới có bao quy đầu dài hẹp (bao quy đầu trùm kín, bó sát đầu dương vật) thì bác sĩ nam khoa khuyên nên sớm đi cắt bao quy đầu. Tuy tình trạng này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạnh nhưng lại có nhiều nguy hại như: Vi khuẩn dễ xâm nhập, quan hệ không đạt khoái cảm, lây vi khuẩn cho bạn tình, tăng khả năng vô sinh và ung thư dương vật,…

 Các bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, đi cắt bao quy đầu có được nhiều lợi ích thiết thực như sau:

 • Vệ sinh dương vật sạch hơn: Sau khi cắt bỏ phần da quy đầu thừa, nam giới dễ dàng vệ sinh cơ quan sinh dục và vệ sinh được sạch sẽ hơn. Bựa sinh dục, vi khuẩn, cặn nước tiểu được loại bỏ dễ dàng khi nam giới vệ sinh “cậu nhỏ”.
 • Phòng tránh viêm nhiễm: Vệ sinh sạch cơ quan sinh dục tránh được nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu và dương vật. Tránh lây nhiễm vi khuẩn sang đường tiết niệu, tuyến tiền liệt của nam giới.
 • Cải thiện chức năng tình dục: Nếu bị dài hẹp bao quy đầu nam giới cũng có thể giao hợp bình thường nhưng không đạt khoái cảm, vùng da quy đầu rất nhạy cảm nên quan hệ nhanh xuất tinh, không làm thỏa mãn bản thân và bạn tình như mong muốn.
 • Tránh khả năng ung thư dương vật: Viêm nhiễm bao quy đầu và dương vật là một yếu tố quan trọng dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới. Sớm cắt bao quy đầu giúp nam giới bảo vệ cơ quan sinh dục, phòng tránh được tối đa khả năng ung thư “cậu bé” sau này.

Cắt bao quy đầu để làm gì? Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu để làm gì? Lợi ích khi đi cắt bao quy đầu

 Lưu ý: Cắt bao quy đầu cũng tiềm ẩn yếu tố nguy cơ làm chảy máu, đau đớn và để lại sẹo do cắt không đảm bảo đúng cách. Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, hiện nay giải pháp để khắc phục dài hẹp bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Nếu như trước kia nam giới đi cắt bao quy đầu thường áp dụng phẫu thuật truyền thống, bằng laser thì hiện nay cắt bao quy đầu đã nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều bằng công nghệ Hàn Quốc.

 Với phương pháp mới này, cánh mày râu có thể an tâm bởi nó khắc phục được tất cả nhược điểm của những phương pháp cũ. Phương pháp này không phẫu thuật mà chỉ thực hiện tiểu phẫu với vết cắt siêu nhỏ nhằm loại bỏ phần da thừa. Nam giới không đau đớn, không chảy máu và sau tiểu phẫu dương vật rất thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu. Công nghệ xâm lấn tối thiểu không làm tổn hại các cơ quan xung quanh, nam giới không bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc an toàn, hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu bởi:

  Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đầy đủ và có phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng sạch sẽ.

  Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng, thủ thuật chỉ từ 15-30 phút. Có máy móc và thiết bị hỗ trợ hiện đại.

  Nhân viên phòng khám làm việc nghiêm túc, thái độ làm việc chuyên nghiệp và rất tận tâm chăm sóc người bệnh. Bệnh nhân đến điều trị có cảm giác thân thiện và ấm cúng như gia đình.

  Giờ mở cửa tiếp nhận bệnh nhân từ 8-20h tất cả các ngày. Có thể đặt lịch đi cắt bao quy đầu qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat, bệnh nhân có được số thẻ khám bệnh ưu tiên, khi đi khám không cần chờ đợi lâu.

  Phí cắt bao quy đầu cũng như toàn bộ mức phí khác đều minh bạch rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng.

Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ở Tân Mỹ Âu

Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ở Tân Mỹ Âu

 Đến cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu, nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin trong cuộc sống và chuyện vợ chồng cũng thuận lợi hơn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)