Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Cháu định đi cắt bao quy đầu hẹp, vậy cắt bao quy đầu có quan hệ được không ạ? Tại vì còn 2 tháng nữa cháu lấy vợ nên cũng lo lắng, sợ việc này làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng cháu. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu với!

  Dũng, Bạc Liêu

Trả lời:

  Chào bạn Dũng!

  Hiện nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu đã trở nên đơn giản, an toàn và hiệu quả hơn nhiều nếu bạn lựa chọn công nghệ Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ. Các phương pháp hiện đại này chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, sau 3-4 ngày vết thương lành và chỉ cần 3-4 tuần để hồi phục hoàn toàn.

  Bạn nên đi cắt bao quy đầu sớm để hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nam khoa khác như viêm dương vật, viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật,…Đồng thời, tiểu phẫu còn giúp dương vật phát triển tốt hơn, giúp bạn tránh được nguy cơ xuất tinh sớm và yếu sinh lý.

  Thời gian hồi phục chỉ khoảng 1 tháng, sau đó quan hệ tình dục bình thường nên sẽ không ảnh hưởng đến dự định của bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!

Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat nếu bệnh nhân còn có thắc mắc cần được giải đáp. Người bệnh được hỗ trợ tư vấn 24/24, hoàn toàn miễn phí!

Bác Sĩ Tư Vấn

XEM THÊM:

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)