Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu là một trong những câu hỏi được gửi về hộp thư tư vấn Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu nhiều nhất trong thời gian qua. Để giúp nam giới có thể giải đáp được băn khăn, thắc mắc của mình, các bác sĩ chuyên khoa đã có một vài chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí cắt bao quy đầu trong bài viết dưới đây.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu chung cho mọi đối tượng. Bởi chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố sau:

 ✽ Tình trạng của dương vật: Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu nam giới bị viêm nhiễm bao quy đầu thì phải kết hợp điều trị, để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng. Do đó, chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

 ✽ Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu. Nếu nam giới lựa chọn kỹ thuật hiện đại, không gây đau, không để lại sẹo thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

 ✽ Thời gian phục hồi: Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà thời gian phục hồi có thể nhanh hay chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt, gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần thì dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

 ✽ Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn lựa chọn cắt bao quy đầu ở cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại thì sẽ đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng, không phải rái khám nhiều lần, thời gian điều trị cũng như phục hồi nhanh, tiết kiệm chi phí điều trị hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng.

 ✍ Chú ý: Không nên vì quá lo lắng về vấn đề chi phí mà nam giới lựa chọn những cơ sở y tế không uy tín để cắt bao quy đầu, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu chi phí hợp lý tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 ➢ Tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, sau khi thực hiện thăm khám, xác định tình trạng bao quy đầu (dài, hẹp, nghẹt, sưng, viêm,…), bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra mức phí điều trị rõ ràng. Mọi khoản thu đều đã được kiểm duyệt, niêm yết và công khai minh bạch theo đúng quy định.

 ➢ Phòng khám đã và đang thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều nam giới bằng kỹ thuật Mex, đây là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, Laser và các phương pháp truyền thống.

Cắt bao quy đầu chi phí hợp lý tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

Cắt bao quy đầu chi phí hợp lý tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 ➢ Tuy nhiên, Mex là phương pháp được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Kỹ thuật này thực hiện xâm lấn vào dương vật chỉ với diện tích tối thiểu, tái tạo bao quy đầu về trạng thái bình thường, vết xâm lấn cực nhỏ và hầu như không chảy máu. Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, bệnh nhân không phải nằm viện, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

 ➢ Đặc biệt, sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Mex, bệnh nhân có thể vận động, vệ sinh dương vật dễ dàng mà không cần lo lắng bị nhiễm trùng. Với việc sử dụng chỉ tự tiêu để kết nối vết thương, bệnh nhân sẽ không phải đi cắt chỉ.

 ➢ Trong quá trình phục hồi, bệnh nhân có thể đi lại bình thường mà không ảnh hưởng đến vị trí xâm lấn. Sau tiểu phẫu 10 ngày, bệnh nhân có thể quan hệ tình dục bình thường.

 ➢ Toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo tiêu chí chuẩn xác, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 Để lấy số thứ tự và đặt lịch hẹn khám trước, nam giới có thể liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào khung chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)