Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều cánh mày râu muốn đi cắt bao quy đầu có chung thắc mắc là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Để có được tâm lý an tâm và thoải mái trước khi đi cắt bao quy đầu thì cánh mày râu nên tham khảo bài chia sẻ hữu ích sau đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia nhận định, cắt bao quy đầu chính là thủ thuật cần thực hiện với những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu này nhằm loại bỏ phần quy đầu thừa, giúp dương vật phát triển và hạn chế được nguy cơ mắc bệnh nam khoa như viêm dương vật, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật,…

 Hiện nay, chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc chủ yếu vào:

  Cơ sở y tế: Bệnh nhân lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và có dịch vụ tốt thì chắc chắn chi phí sẽ có sự chênh lệch so với cắt bao quy đầu ở địa chỉ kém chất lượng.

  Phương pháp thực hiện: Cắt bao quy đầu truyền thống, bằng laser đương nhiên chi phí sẽ ít hơn tiểu phẫu bằng công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật Mex hiện đại của Mỹ. Tuy những phương pháp mới có chi phí cao hơn một chút nhưng lại đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

  Quá trình hồi phục: Bệnh nhân chăm sóc tốt, kiêng quan hệ theo hướng dẫn thì vết thương mau lành, kết thúc liệu trình sớm nên tiết kiệm chi phí. Những bệnh nhân không thực hiện tốt lời khuyên, quan hệ lại quá sớm làm vết thương rách, bục chỉ thì phải điều trị lại nên tốn kém hơn.

  Mức độ bệnh: Nếu chỉ bị dài hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì chỉ cần tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chi phí cũng ít. Nếu bị dài hẹp đi kèm với viêm nhiễm, lở loét thì bác sĩ chỉ định điều trị viêm trước, sau đó mới cắt bao quy đầu nên tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

 Tóm lại, chi phí sẽ được quyết định dựa trên nhiều tiêu chí. Bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ y tế uy tín để cắt bao quy đầu. Tại Tiền Giang, Đa khoa Tân Mỹ Âu chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người bệnh, ở đây mọi chi phí đều được niêm yết công khai – minh bạch, không lo bị chặt chém chi phí.

Phòng khám Tân Mỹ Âu thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc và kỹ thuật Mex của Mỹ đảm bảo được:

  Rất an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ.

  Không đau, không mất nhiều máu.

  Quá trình tiểu phẫu chỉ khoảng 15-30 phút là hoàn thành.

  Vết thương hồi phục sau 3-4 ngày.

  Khoảng 1 tháng là quan hệ tình dục bình thường.

  Thực hiện 1 lần là thoát khỏi bao quy đầu dài hẹp.

  Rất thẩm mỹ, không hề có sẹo xấu.

  Không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

 Bệnh nhân có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat để được tư vấn cụ thể hơn!

Bác Sĩ Tư Vấn

Phản hồi của bệnh nhân từng cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu

 Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân gửi về cho Phòng khám Tân Mỹ Âu sau khi hoàn thành xong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sự hài lòng của bệnh nhân chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa!

 “Tôi thực hiện cắt bao quy đầu ở đây được 2 tháng, cảm thấy đời sống tình dục tốt hơn trước, quan hệ không còn xuất tinh sớm nữa, tiểu tiện cũng thoải mái hơn. Cảm ơn các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ đứng tiểu phẫu cho tôi!”

 Anh Lưu Tấn – Nhân viên kinh doanh

 “Sau tiểu phẫu thì tôi thấy bao quy đầu hơi sưng nên cũng lo, nhưng 1-2 ngày sau thì bình thường trở lại, khoảng 4 ngày thì vết thương khô và tiến triển tốt. Tôi cảm thấy hài lòng với dịch vụ ở đây, có điều bạn nhân viên trên lầu 4 có mở nhạc hơi to một chút, mong phòng khám chú ý việc này để không làm phật ý các bệnh nhân khác nhé!”

 Hùng – Kinh doanh

 “Cắt bao quy đầu xong tôi cảm thấy nhẹ nhõm hẳn luôn, vết thương sau 2 ngày chỉ còn hơi buốt sơ sơ. Tôi vẫn vệ sinh đều đặn và sẽ đi tái khám đúng thời gian. Cảm ơn các bác sĩ.”

 Khánh – Kỹ sư điện

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)