Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bạn Nguyên (Mỹ Tho – Tiền Giang) có thắc mắc là cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Bạn muốn đi cắt bao quy đầu nhưng nghe nói việc này khá nguy hiểm, vết thương lâu lành và dễ nhiễm trùng, thật sự có đúng như vậy hay không?

 Để giúp bạn Nguyên cũng như những nam giới quan tâm có các nhìn khách quan hơn về việc đi cắt bao quy đầu, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cụ thể trong bài viết sau đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

 Cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ các vấn đề bao quy đầu dài hẹp, giúp nam giới có đời sống tình dục tốt hơn. Đồng thời, sau khi cắt bao quy đầu nam giới sẽ có thể phòng tránh được nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật, bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, ung thư dương vật và đặc biệt là hạn chế nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 Nam giới muốn đi cắt bao quy đầu thường hay thắc mắc có an toàn không, vết thương bao lâu thì có thể lành? Trả lời vấn đề này, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết:

 Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu, vết thương sẽ lành sau khoảng 7-10 ngày (hết sưng và không còn cảm giác đau). Tuy nhiên, nam giới cũng nên kiêng quan hệ trong thời gian này. Sau khi đã cắt bao quy đầu được 3-4 tuần, vết thương đã hồi phục nên nam giới lúc này đã có thể quan hệ tình dục bình thường (cũng có những trường hợp thời gian hồi phục lâu hơn vài ngày do cơ địa).

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

 Trên đây là thời gian trung bình để hồi phục sau khi cắt bao quy đầu. Còn cụ thể, cắt bao quy đầu bao lâu hồi phục còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố sau:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Đối với những nơi thực hiện cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bằng laser thì thời gian hồi phục tương đối lâu hơn, có thể là 1 tháng vết thương mới lành và sau 2-3 tháng mới quan hệ lại được. Đối với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc thì thời gian rút ngắn đáng kể, sau 7-10 ngày vết thương lành và sau 3-4 tuần là quan hệ được.
 • Tay nghề của bác sĩ: Tuy đây chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, thường không nguy hiểm tính mạng nhưng tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố rất quan trọng. Nếu nam giới được tiểu phẫu bởi bác sĩ nam khoa giỏi, có chuyên môn cao thì quá trình sẽ thuận lợi, hạn chế tối đa các biến chứng. Còn nếu tiểu phẫu bởi bác sĩ tay nghề non kém sẽ gây ra đau đớn cho nam giới trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu, chưa kể còn làm vết thương rách rộng và lâu lành hơn.
 • Chăm sóc sau tiểu phẫu: Sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách tự chăm sóc tại nhà như kiêng quan hệ, cách vệ sinh, cách thay băng, chế độ ăn uống và sinh hoạt,…Nếu thực hiện tốt lời khuyên của bác sĩ thì vết thương mau lành. Nếu không thực hiện tốt lời khuyên từ bác sĩ thì vết thương dễ bị viêm, nhiễm trùng.
 • Cơ địa mỗi người: Mỗi người có cơ địa khác nhau, do đó thời gian hồi phục sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng khác nhau. Người có sức khỏe và đề kháng tốt thì tế bào tái tạo nhanh, phần da quy đầu lau lành.

Thời gian hồi phục còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố trên

Thời gian hồi phục còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố trên

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố trên. Để được cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, vết thương mau lành thì nam giới nên đến các cơ sở y tế nam khoa uy tín để thăm khám và cắt bao quy đầu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu hiệu quả, mau lành ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng nhất ở Tiền Giang nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung. Nam giới muốn đi cắt bao quy đầu hiện nay đa số đều đến đây. Bởi lẽ Tân Mỹ Âu có các ưu điểm hoàn toàn vượt xa các địa chỉ cắt bao quy đầu khác trong khu vực.

 Đến Tân Mỹ Âu cắt bao quy đầu, nam giới sẽ an tâm về hiệu quả và thời gian hồi phục cũng như chi phí điều trị:

  Hiệu quả tối ưu: Thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm loại bỏ phần da quy đầu dài hẹp. Tiểu phẫu thực hiện chỉ từ 15-30 phút là hoàn thành, không đau, không chảy máu và không để lại sẹo xấu trên dương vật sau này.

  Vết thương mau lành: Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo cho vết thương mau lành, tránh được tối đa khả năng bội nhiễm. Nhằm đảm bảo an toàn, nam giới sẽ được thực hiện tiểu phẫu trong phòng vô trùng, dụng cụ y tế và thiết bị đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp điều trị: Đến Tân Mỹ Âu cắt bao quy đầu, nam giới an tâm bởi được bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thăm khám, làm kiểm tra và tiến hành cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu được tiến hành bởi bác sĩ giỏi và có sự trợ giúp từ các y tá kinh nghiệm. Sau khi hoàn tất tiểu phẫu bệnh nhân được đưa vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi hồi sức trước khi xuất viện.

  Chi phí phù hợp: Phòng khám Tân Mỹ Âu có các ưu điểm lớn như cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi, dịch vụ tốt,…Nhưng vẫn giữ mức giá khám chữa bệnh phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân. Chi phí cắt bao quy đầy hay các mức giá khám chữa bệnh khác đều được công khai minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Bệnh án được bảo mật hoàn toàn cho người bệnh an tâm khi điều trị.

Cắt bao quy đầu hiệu quả, mau lành ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Cắt bao quy đầu hiệu quả, mau lành ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Muốn đặt hẹn đi khám và cắt bao quy đầu, chỉ cần gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat là được cấp số thẻ khám ưu tiên, khi đến không mất thời gian chờ đợi lâu.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)