Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục là một trong những băn khoăn, thắc mắc của nam giới khi đang có ý đinh thực hiện thủ thuật này. Việc cắt bao quy đầu tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn phải cần một khoảng thời gian nhất định để vết thương có thể lành hoàn toàn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chính xác nhất.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ, được chỉ định cho trường hợp nam giới bị mắc chứng dài/hẹp bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu sẽ đem lại cho nam giới những lợi ích như sau:

 ● Giúp dương vật phát triển bình thường: Tình trạng bao quy đầu dài/hẹp khiến quy đầu dương vật bị bó chặt, làm kìm hãm sự phát triển bình thường của dương vật, khiến “cậu nhỏ” bé và ngắn hơn bình thường. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp khắc phục được tình trạng trên.

 ● Vệ sinh dương vật dễ dàng: Cắt bao quy đầu giúp lớp bao da bên ngoài dễ dàng tuột xuống, điều này giúp việc vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

 ● Giảm nguy cơ mắc các bệnh nam khoa: Cắt bao quy đầu giúp quy đầu dương vật không còn bị trùm kín, giúp nước tiểu, cặn bẩn, bựa sinh dục không bị tích tụ, hạn chế được tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập.

Hình ảnh bao quy đầu bị viêm do dài/hẹp bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu bị viêm do dài/hẹp bao quy đầu

 ● Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Cắt bao quy đầu giúp tăng độ ma sát ở quy đầu dương vật, từ đó hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm tình dục.

 ● Tránh nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn: Tình trạng bao quy đầu trùm kín quy đầu sẽ gây cản trở đến việc xuất tinh, dẫn đến xuất tinh ngược hoặc xuất tinh không hết, khiến tinh trùng khó bơi vào trong để tìm trứng, làm tăng nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục?

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, thông thường thời gian để bao quy đầu hồi phục là khoảng 1 tuần. Thời điểm này, vết mổ đã lành lại và không còn gây cản trở đến mọi sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân.

 Trên thực tế, thời gian phục hồi sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

 Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì vết thương sẽ lớn, mất nhiều màu và thời gian phục hồi lâu. Tuy nhiên, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc- phương pháp hiện đại, chỉ thực hiện xâm lấn, vết thương cực nhỏ thì chỉ cấn 1 tuần là vết thương có thể lành.

 ✧ Tay nghề của bác sĩ thực hiện: Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề thì mới đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng. Trường hợp nam giới thực hiện cắt bao quy đầu ở những phòng khám chui, bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì sẽ gây ra các tổn thương lớn, do đó vết thương cũng lâu hồi phục.

 ✧ Vấn đề chăm sóc sau khi thực hiện tiểu phẫu: Sau khi cắt bao quy đầu nếu nam giới có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, có chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh tốt vết thương, kiêng quan hệ,… theo đúng chỉ dẫn thì thời gian phục hồi vết thương cũng nhanh hơn. Ngược lại, nếu chế độ chăm sóc, vệ sinh không tốt có thể gây nhiễm trùng, vết thương sẽ rất lâu lành.

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Có thể nói, thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người. Do đó, để đảm bảo an toàn nam giới nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật một cách tốt nhất.

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tại Mỹ Tho – Tiền Giang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu. Với việc áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện – phục hồi nhanh,… cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn phòng khám đã thực hiện cắt bao quy đầu cho rất nhiều nam giới và cũng đã nhận được những phản hồi khá tích cực.

 Chi phí cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn được công khai mịnh bạch và niêm yết theo đúng quy định, đảm bảo không có chuyện nâng giá, chặt chém.

 Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc về cắt bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu theo Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)