Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cảnh báo 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Viêm ống dẫn trứng làm giảm khà năng thụ thai và gây nên hiện tượng khó có con. Sau đây, bác sĩ chuyên khoa cảnh báo 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới mà chúng ta cần nắm rõ. Mời chị em cùng tìm hiểu!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Viêm ống dẫn trứng và nguyên nhân

 Viêm ống dẫn trứng là một trong những bệnh viêm phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Bệnh lý làm cho ốn dẫn trứng bị viêm sưng và làm cản trở quá trình thụ thai. Viêm ống dẫn trứng do nhiều nguyên nhân gây nên:

  Quan hệ tình dục không lành mạnh là nguyên nhân dẫn tới viêm ống dẫn trứng.

 ➣ Vùng kín kém sạch sẽ và không được vệ sinh đúng cách cũng khiến cho cơ quan sinh dục dễ bị viêm nhiễm.

 ➣ Phá thai không an toàn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới các bệnh phụ khoa trong đó không loại trừ bệnh viêm ống dẫn trứng.

 ➣ Dụng cụ khám và xét nghiệm khi đi kiểm tra phụ khoa không đảm bảo vô trùng. Đây là điều kiện cho mầm bệnh xâm nhập và phát triển.

Nhận biết bệnh sớm qua 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới mà bác sĩ cản báo

Nhận biết bệnh sớm qua 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới mà bác sĩ cản báo

 Như vậy, viêm ống dẫn trứng do nhiều tác nhân gây nên. Việc biết được nguyên nhân giúp chị em phụ nữ phòng tránh và hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Sau đây, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu xin được cảnh báo cho chị em những dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới.​

Cảnh báo 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới

  Xuất hiện biểu hiện rối loạn kinh nguyệt

 Một trong những dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới là rối loạn kinh nguyệt. Khi ống dẫn trứng bị viêm nhiễm thì chu kỳ rụng trứng cũng bị đảo lộn dẫn tới chậm kinh, kinh nguyệt ra ít, thống kinh và thậm chí mất kinh.

 ✽ Huyết trắng ra nhiều và bất thường

 Dịch âm đạo hau còn gọi là huyết trắng ra nhiều do ống dẫn trứng bị viêm nhiễm. Nó là phản xạ chống lại tác nhân gây bệnh nhưng phần lớn là do môi trường sinh dục bị thay đổi khiến tuyến nội tiết cũng bị rối loạn.

  Đau bụng

 Dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới khác thường gặp đó là vùng bụng bị đau tức. Cảm giác đau này không chỉ vào ngày có kinh mà còn xấut hiện trong những ngày bình thường.

 ✽ Khó có thai

 Ống dẫn trứng bị viêm loét, tắc nghẽn làm cản trở sự giao hợp giữa tinh trùng với trứng. Mặt khác nó còn là nguyên nhân làm cho thai nhi dễ đậu ngoài cổ tử cung.

Kinh nguyệt thất thường, đau bụng...là những dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới điển hình

Kinh nguyệt thất thường, đau bụng...là những dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới điển hình

 Vì thế, hiện tượng khó có thai, có thai ngoài tử cung chính là dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới. Nó cũng là tác hại của bệnh vì thế chúng ta phải chủ động khám và chữa trị sao cho hiệu quả.

Điều trị viêm ống dẫn trứng như thế nào cho hiệu quả?

 Bác sĩ Tân Mỹ Âu đã cảnh báo 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới qua nhưng thông tin trên đây. Biết được những triệu chứng của bệnh thì chị em cần phát hiện bệnh sớm để chữa trị kịp thời.

 Để điều trị viêm ống dẫn trứng hiệu quả thì chúng ta cần tìm tới phòng khám chuyên khoa uy tín, nơi có điều kiện y khoa đảm bảo. Tân Mỹ Âu chính là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu, có cơ sở vật chất và đội ngũ y khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho chị em phụ nữ.

  Cơ sở vật chất

 Phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu gồm 5 tầng có thang máy dành cho bệnh nhân và thân nhân. Mỗi phòng chức năng được trang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa và luôn kỹ lưỡng trong khâu vô trùng.

  Đội ngũ y khoa

 Không chỉ bác sĩ mà đội ngũ y tá, điều dưỡng đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đều có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Phòng khám đã giúp cho nhiều bệnh nhân viêm buồng trứng lấy lại sức khỏe sinh sản sau thời gian điều trị.

Phòng khám Tân Mỹ Âu cảnh báo 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả

Phòng khám Tân Mỹ Âu cảnh báo 4 dấu hiệu viêm ống dẫn trứng ở nữ giới và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả

 ✓ Chế độ chăm sóc cực kỳ chu đáo

 Khi khám chữa bệnh viêm ống dẫn trứng và các bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu thì chị em sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo, sự giúp đỡ tận tình của các chuyên viên y tế. Với tinh thần “Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi’, phòng khám luôn tạo không khí thân thiện và hòa nhã cho bệnh nhân.

 ✓ Bên cạnh đó, phòng khám còn luôn áp dụng những phác đồ trị bệnh tiên tiến vào điều trị các bệnh phụ khoa phụ nữ. Đặc biệt, Tân Mỹ Âu khám chữa với mức phí ưu đãi cho bệnh nhân, giúp họ yên tâm trong công cuộc chống lại bệnh tật.

 Trên đây, bác sĩ chuyên khoa uy tín của phòng khám Tân Mỹ Âu đã cảnh báo những dấu hiệu viêm ống dẫn trứng cho chị em phụ nữ. Vậy, chúng ta hãy khám ngay khi có những dấu hiệu bất ổn nêu trên. Khám sớm, chữa bệnh kịp thời không chỉ giúp chúng ta nhanh khỏi bệnh mà còn tiết kiệm được nhiều khoản phí.

 Vậy, khi có vấn đề nào cần được giải đáp hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến để được hỗ trợ. Bác sĩ chuyên khoa uy tín Tân Mỹ Âu luôn đồng hành với chị em phụ nữ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)