Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách sảy thai nhanh cho người mang thai dưới 7 tuần

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Những người mang thai dưới 7 tuần nếu vì một nguyên do nào đó mà không thể giữ thai thường nghĩ tới cách làm “sảy thai”. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách làm sảy thai nhanh cho người mang thai dưới 7 tuần. Những ai đang có ý định bỏ thai thì không nên bỏ qua bài viết này!

Bác Sĩ Tư Vấn

Cách sảy thai nhanh cho người mang thai dưới 7 tuần là gì?

 Mang thai dưới 7 tuần là thời điểm mà chúng ta có thể thực hiện phá thai bằng phương pháp đơn giản và đạt tỳ lệ thành công cao. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy àm nhiều người đã chủ quan mà áp dụng những phương pháp phá thai thiếu an toàn.

 ✴ Nhiều trường hợp bỏ thai tại nhà bằng cách ăn, uống nhiều những loại thực phẩm có tác dụng làm sảy thai như: Uống nước dừa, ăn rau bồ ngót, chùm ngây, rau sam…Nhưng chúng tôi xin cảnh báo rằng cách làm sảy thai này là hoàn toàn không đảm bảo vì có thể khiến bạn gặp phải những rủi ro gây nguy hiểm đến tính mạng.

 ✴ Để đạt được hiệu quả cao thì chúng ta nên áp dụng cách sảy thai nhanh bằng thuốc phá thai chuyên dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ. Thuốc phá thai có tác dụng làm giảm sự liên kết của bào thai trong cổ tử cung và làm cho cổ tử cung chuyển động mạnh nhằm đẩy thai ra ngoài. Tỷ lệ thành công của phương pháp sảy thai nhanh này là rất cao (trên 96%) nếu chúng ta thực hiện tại phòng khám chuyên khoa uy tín.

cach-lam-say-thai-nhanh-cho-nguoi-mang-thai-duoi-7-tuan

Cách làm sảy thai nhanh cho người mang thai dưới 7 tuần là gì và có hiệu quả không?

Phá thai – làm sảy thai nhanh ở đâu cho an toàn?

 Muốn phá thai an toàn thì chúng ta cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Phòng khám Tân Mỹ Âu chính là nơi có đầy đủ điều kiện y tế đạt chuẩn giúp bạn bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản khi thực hiện phá thai.

 Thứ 1: cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa rất khang trang, có đầy đủ phòng chức năng, thiết bị y khoa hiện đại. Cùng với không gian thông thoáng, vô trùng giúp cho quá trình khám – phá thai được an toàn.

 Thứ 2: Quy trình phá thai tại Tân Mỹ Âu được thực hiện cẩn thận và giám sát chặt chẽ vì thế hạn chế được các sơ xuất.

 Thứ 3: Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra lời khuyên và phương án tốt nhất cho người có ý định áp dụng “cách sảy thai nhanh”.

 Thứ 4: Tân Mỹ Âu luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao vì tiêu chí mà các nhân viên đặt ra đó là “Vì sức khỏe của phụ nữ Việt Nam”. Do đó, khi tới đây các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ chuyên viên y tế.

 Thứ 5: Bảo mật thông tin của người phá thai và có nhiều dịch vụ tiện ích như đặt lịch trước, khám ngoài giờ, tư vấn trực tuyến miễn phí…

cach-lam-say-thai-nhanh-cho-nguoi-mang-thai-duoi-7-tuan-1

Bác sĩ Tân Mỹ Âu đang tư vấn cho phái nữ cách sảy thai nhanh cho người mang thai dười 7 tuần

 Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu về cách sảy thai nhanh cho người mang thai dưới 7 tuần tuổi. Như vậy, nếu không còn phương án nào khác là phải thực hiện phá thai thì các bạn nữ hãy liên lạc với phòng khám Tân Mỹ Âu để được tư. Đừng bao giờ suy nghĩ đến việc tự áp dụng cách sảy thai nhanh tại nhà mà hãy liên lạc với bác sĩ để được phá thai an toàn, hiệu quả!

 ✫ Phòng khám chất lượng cao luôn đồng hành và chia sẻ với những nỗi niềm sâu kín của phái nữ!

 ✫ Liên lạc với phòng khám Tân Mỹ Âu để tư vấn và đặt lịch hẹn phá thai an toàn bằng cách gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chat.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)