Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh khi hẹp bao quy đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Có cách quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh khi hẹp bao quy đầu hay không? Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu cũng có thể giúp bạn tình sướng và lên đỉnh khi quan hệ, chỉ cần thực hiện các yêu cầu đơn giản sau đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cách quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh khi hẹp bao quy đầu

 Nam giới lúc quan hệ luôn muốn cả hai người cùng đạt cực khoái. Bạn tình rên rỉ vì sung sướng giúp nam giới tăng hưng phấn, cảm thấy vô cùng thích thú, giống như đạt được thành tựu. Việc giúp bạn tình lên đỉnh có thể dễ dàng với nam giới bình thường, nhưng đối với nam giới bị bao quy đầu hẹp thì sao?

Để giúp bạn tình quan hệ đạt cực khoái, nam giới bị hẹp bao quy đầu nên:

 Có màn dạo đầu cẩn thận

 Việc quan hệ tình dục như một biện pháp để cả hai hòa quyện thể xác và tâm hồn. Đừng quá vội vàng vào cuộc mà hãy có màn dạo đầu thật tốt.

 Nam giới nên bắt đầu mở màn bằng những nụ hôn nhẹ nhàng lên trán, lên môi để người phụ nữ cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng. Sau đó hãy hôn nhẹ nhàng khắp cơ thể, vuốt ve để kích thích các phản ứng bản năng của con người.

 Phụ nữ là phái đẹp, họ thích được khen nên đừng ngần ngại, hãy khen cô ấy thật đẹp. Đây chính là cách giúp cô ấy tự tin hơn về bản thân mình. Sau những nụ hôn ở phần trên cơ thể, hãy hôn trượt xuống dưới xương quai xanh, ngực, bụng, vùng kín,…

 Màn dạo đầu nên kéo dài 5-10 phút để cô ấy sẵn sàng. Có màn dạo đầu tốt thì việc quan hệ tình dục trở nên thuận lợi hơn.

Cách quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh khi hẹp bao quy đầu là có màn dạo đầu tốt

Cách quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh khi hẹp bao quy đầu là có màn dạo đầu tốt

 Quan hệ bằng miệng

 Tuy việc quan hệ bằng miệng có thể khiến vi khuẩn xâm nhập từ cơ quan sinh dục lên miệng, nhưng chỉ cần cẩn thận là được.

 Trước những cuộc quan hệ, cả hai người nên vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ. Sau màn dạo đầu, nam giới nên thực hiện quan hệ bằng miệng để tăng khoái cảm.

 Nam giới nên tỏ ra yêu thương người phụ nữ của mình. Việc dùng miệng liếm mút “cô bé” sẽ giúp cô ấy đạt khoái cảm tột độ. Không nên liếm mút mạnh bạo mà hãy nhẹ nhàng đưa nàng lên đỉnh.

 Vào cuộc yêu thật mạnh mẽ

 Để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, nam giới sau bước dạo đầu và quan hệ bằng miệng hãy vào cuộc mạnh mẽ, đem lại cực khoái cho bạn tình.

 Trước khi xâm nhập trực tiếp, nam giới nên dùng dương vật cọ sát vào xung quanh âm đạo, điều này sẽ làm cô ấy ‘sướng” hơn. Sau đó hãy bắt đầu xâm nhập và hoạt động mạnh mẽ để chiếm lĩnh thể xác và tâm hồn cô ấy.

 Hãy cố gắng thay đổi vài tư thế khác nhau để mang lại nhiều sự thích thú. Tuy nhiên không nên thực hiện các tư thế quá khó để tránh mang lại tổn thương cho cả hai người.

Vào cuộc thật mạnh mẽ là cách giúp cả hai đạt được

Vào cuộc thật mạnh mẽ là cách giúp cả hai đạt được "đỉnh"

 Đây là những cách quan hệ giúp bạn tình lên đỉnh khi hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, đối với trường hợp bao quy đầu giả (bao quy đầu có thể tự lột xuống khi dương vật cương cứng) thì mới có nhiều tác dụng. Nếu bị hẹp bao quy đầu thật (bao quy đầu trùm kín dương vật ngay cả khi bình thường và khi cương cứng) thì nên đi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) dùng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, mang lại hiệu quả cao- an toàn- ít đau đớn- khả năng hồi phục nhanh.

 Để được tư vấn cụ thể hơn, nam giới có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới. Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa nguy hiểm cần sớm được chữa trị!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)