Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi muốn hỏi bác sĩ những người mang thai 1 tháng thì nên áp dụng cách phá thai nào cho nhanh và hiệu quả nhất? Tôi đang rất lo lắng vì nghe nói thai nhi càng lớn thì càng khó bỏ. Mong các bác sĩ giải đáp dùm tôi.

(emlagio85@gmail.com)

Để biết được cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng thì chị có thể theo dõi thông tin dưới đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay

 Có 3 pương pháp phá thai phổ biến đang được áp dụng tai những phòng khám phá thai đó là uống thuốc, nạo và hút. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ được áp dụng cho những đối tượng khác nhau nhằm đảm bảo an toàn và đem đến tỷ lệ thành công cao.

   Cách 1: Phá thai bằng thuốc

 Việc sử dụng thuốc sẽ bôi trơn và làm giảm độ bám của bào thai trên nội mạc cổ tử cung đồng thời kích thích tử cung co bóp mạnh để đưa phôi thai ra ngoài. Phuơng pháp này chỉ phù hợp cho những người mang thai dưới 7 tuần tuổi.

  ✒ Cách 2: Phá thai bằng cách hút

 Hút thai – hút thai chân không là phương pháp mang tới hiệu quả cho nhưng người mang thai từ 7 đến 11 tuần. Đây là cách phá thai ít đau nhưng muốn có kết quả tốt thì tay nghề của bác sĩ thực hiện phải đảm bảo và không gian thực hiện phải vô trùng.

Dùng thuốc theo chỉ định cảu bác sĩ là cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng

Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ là cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng

  Cách 3: Nạo thai

 Nạo thai là cách phá thai phức tạp nhất trong 3 phương pháp phá thai an toàn nêu trên do đó chúng ta cần hết sức cẩn thận khi quyết định phá thai bằng cách nạo. Nhưng chúng ta không thể phủ định rằng đây là phương pháp hữu hiệu cho những người mang thai nhiều tuần (trên 12 tuần).

Cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng

  Những người mang thai 1 tháng tuổi nếu không có bất kỳ vấn đề bất ổn nào thì có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Theo thống kê, nếu được thực hiện an toàn thì thuốc phá thai có thể đem đến tỷ lệ thành công cao (trên 96%).

 ✧ Nói như thế không có nghĩa là không có trường hợp rủi ro nào xảy ra. Cũng có nhiều trường hợp vì tự ý dùng thuốc phá thai hay uống thuốc không đúng cách mà phải đối đầu với nhiều mối nguy hiểm.

 ✧ Một số nguy cơ mà chúng ta có thể phải đối mặt khi phá thai bằng thuốc không an toàn như: thuốc không có tác dụng ra thai mà chỉ ảnh hưởng xấu đến thai nhi, có tác dụng nhưng không đủ mạnh để đẩy thai ra ngoài gây nên sót thai, thai chết lưu…

 ✧ Nguyên nhân dẫn tới những hệ lụy nêu trên có thể là do số tuần mang thai quá quy định, sức khỏe của người mang thai không đảm bảo, sử dụng thuốc không đúng cách, hay thai nhi không nằm trong cổ tử cung…

 ✧ Như vậy, dùng thuốc là cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng. Tuy nhiên, nếu muốn tránh được những sơ xuất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thì chúng ta nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn trước khi quyết định thực hiện phá thai. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ xét nghiệm và chỉ định phá thai bằng thuốc giúp bảo vệ sức khỏe cho thai phụ.

Thực hiện cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Thực hiện cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Địa điểm phá thai an toàn giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

 Nếu chị em đang ở khu vực Tiền Giang thì có thể tin tưởng vào phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu, địa điểm phá thai an toàn giúp bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ.

 Tân Mỹ Âu không chỉ có không gian thoáng đãng, sạch đẹp mà dụng cụ y khoa còn rất hiện đại, luôn được vô trùng. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên khoa của phòng khám còn vững tay nghề, giàu kinh nghiệm và điều quan trọng là luôn làm việc với tinh thần của những người “lương y”.

 Khi có ý định phá thai thì các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên giúp cho chị em cân nhắc sau đó mới tiến hành xét nghiệm và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Để tránh những rủi ro gây nguy hại cho sức khỏe thì bác sĩ luôn cẩn thận và theo sát tình trạng sức khỏe của người bỏ thai. Tuy nhiên, quá trình theo dõi không quá mất thời gian, thông thường chỉ cần mất khoảng vài giờ là chị em có thể ra về.

   Trên đây, chúng tôi đã giúp người quan tâm tìm ra câu trả lời cho vấn đề “Cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất cho người mang thai 1 tháng”. Nếu còn có vấn đề nào thắc mắc thì chị em có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn online.

       Vào đây để tìm hiểu thêm về các phương pháp phá thai an toàn !

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)