Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phá thai là điều không ai mong muốn, nhưng khi thai nhi hay sức khỏe của bà mẹ không đảm bảo thì chúng ta bắt buộc phải thực hiện việc bỏ thai. Đa số chị em đều muốn tìm ra cách phá thai đơn giản nhất mà không cần nằm viện. Vậy, điều này có khả thi hay không?

Bác Sĩ Tư Vấn

Cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện

 Có nhiều phương pháp phá thai đơn giản mà không cần tốn nhiều thời gian nằm viện sau khi thực hiện. Tùy vào độ lớn của thai nhi mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp phá thai đơn giản hay phức tạp.

 Nhưng dù sử dụng biện pháp nào thì chúng ta cũng cần đặt vấn đề an toàn lên trên hết. Sự an toàn của các phương pháp này phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ và chất lượng phòng khám.

  Một số cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện

  ✦ Dùng thuốc: Đây là cách phá thai rất đơn giản, dễ thực hiện vì chị em chỉ cần uống thuốc theo đúng quy trình và đủ liều lượng dưới sự theo dõi của các bác sĩ. Chúng ta có thể uống thuốc phá thai tại nhà sau khi được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và hướng dẫn.

Dùng thuốc là một trong những cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện

Dùng thuốc là một trong những cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện

  Hút thai và nạo thai: Hút và nạo là 2 phương pháp phá thai phổ biến, được áp dụng khi thai nhi đã lớn (từ 7 tuần trở lên). Trong đó hút thai là phương pháp đơn giản và ít nguy hiểm hơn nạo thai.

 Thông thường các bác sĩ sẽ kiểm tra số tuần tuổi mang thai và sức khỏe của bà mẹ mà quyết định thực hiện thủ thuật hút hay nạo. Nhưng nhìn chung thì cả 2 phương pháp này đều diễn ra nhanh chóng, ít đau đớn và không cần phải nằm viện lâu.

 Sau khi phá thai, chị em sẽ được nằm nghỉ trong không gian thông thoáng, yên tĩnh. Nếu bác sĩ theo dõi và kiểm tra thấy tình trạng sức khỏe và tinh thần đã ổn thì sẽ cho chị em về nhà nghỉ ngơi.

Phòng khám phá thai an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

 Phá thai tại Đa khoa Tân Mỹ Âu là rất hiệu quả và an toàn vì:

 ➟   Cơ sở vật chất đảm bảo: Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y khoa tiên tiến luôn được kiểm tra về độ an toàn khi sử dụng trong khám – chữa. Một dụng cụ được đánh giá an toàn phải đảm bảo vô trùng và không trục trặc khi sử dụng.

    ➟ Tay nghề của bác sĩ cao: Đội ngũ bác sĩ ở Tân Mỹ Âu có thâm niên hoạt động trong các bệnh viện lớn vì thế luôn áp dụng những phác đồ phù hợp, hiệu quả và đảm bảo an toàn trong khâu thực hiện.

Tân Mỹ Âu là phòng khám thực hiện cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện mà rất an toàn

Tân Mỹ Âu là phòng khám thực hiện cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện mà rất an toàn

    ➟ Dịch vụ chăm sóc và theo dõi sức khỏe chu đáo: Lực lượng chuyên viên y tế luôn theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách tận tình, sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân và thân nhân tạo không khí thoải mái và thân thiện. Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí, đặt lịch hẹn và khám ngoài giờ nên rất tiện ích cho mọi người.

    ➟ Bảo mật thông tin: Nhiều chị em e ngại về sự bảo mật thông tin cá nhân khi đi phá thai. Phòng khám Tân Mỹ Âu xin cam kết, mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

 Tóm lại, với những yếu tố đạt chuẩn về chất lượng từ phòng khám đến đội ngũ chuyên môn thì phòng khám Tân Mỹ Âu là nơi thực hiện các cách phá thai đơn giản nhất không cần nằm viện. Phòng khám hoạt động với tinh thần “Sức khỏe của bạn là niềm vui của tôi” luôn đảm bảo an toàn cho các chị em khi thực hiện phá thai.

 Khi có bất kỳ thắc mắc nào về các phương pháp phá thai an toàn, chị em hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn để được các bác sĩ hỗ trợ.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)