Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi thế nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Trong tuần vừa qua, tổng đài tư vấn phụ khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu đã nhận được nhiều câu hỏi về phương pháp phá thai khi mới mang thai, đặc biệt là khi mang thai được khoảng 2 tuần. Vậy, cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi thế nào?

Bác Sĩ Tư Vấn

Phá thai 2 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?

  Sự phát triển của bào thai 2 tuần tuổi

 Khi mang thai được khoảng 1 -2 tuần thì chúng ta có thể dùng que thử để phát hiện. Thai nhi 2 tuần là một tế bào nhỏ hình cầu và được gọi là túi phôi. Túi phôi gồm khối tế bào ở bên trong sẽ phát triển thành phôi và khoang chứa dịch sẽ phát triển thành túi nước ối. Ngoài ra, túi phôi còn có một khối tế bào ở bên ngoài dần dần sẽ phát triển thành nhau thai.

 ✽ Phá thai 2 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?

 Phương pháp uống thuốc chính là cách phá thai 2 tuần tuổi hiệu quả và đơn giản. Uống thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn, không gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phái nữ.

Tìm hiểu về cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Tìm hiểu về cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Tìm hiểu về cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi như thế nào?

 Mặc dù việc uống thuốc rất đơn giản nhưng phải được kiểm tra sức khỏe cẩn thận sau đó thực hiện đúng từng bước mới đem lại kết quả cao và tránh được những rủi ro. Vì thế, chị em hãy đến bệnh viện để được các bác sĩ hỗ trợ nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

 ✽ Cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi thế nào?

 Ở giai đoạn 2 tuần tuổi thì thai nhi chỉ là một túi phôi chưa có các bộ phận nên việc dùng thuốc sẽ là phương án đem lại kết quả tối đa. Thuốc phá thai có tác dụng co bóp tử cung và làm giảm độ bám của bào thai trong tử cung nhờ đó mà phôi thai sẽ được đẩy ra ngoài cửa âm đạo.

 ✽ Một số nguy hại do việc dùng thuốc không đúng

 Thuốc không có tác dụng đẩy thai nhi ra ngoài nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của thai nhi. Nhiều trường hợp bỏ thai không thành công nên khi sinh ra em bé bị thiểu năng hay dị tật bẩm sinh.

 Dùng thuốc không an toàn có thể dẫn tới hiện tượng thai chết lưu, sót thai rất nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng của bà mẹ.

Phòng khám thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn cho chị em phụ nữ

 Khi cần sự trợ giúp chị em có thể đến phòng khám uy tín, chất lượng Tân Mỹ Âu ở Mỹ Tho, Tiền Giang để nhận được những lời khuyên đúng đắn từ các bác sĩ chuyên khoa và thực hiện phá thai an toàn.

Bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn tận tình cho chị em về cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi như thế nào?

Bác sĩ  Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn tận tình cho chị em về cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi như thế nào?

 Các bác sĩ sẽ hỏi han hoàn cảnh và kiểm tra sức khỏe để tư vấn các giải pháp tốt nhất cho từng chị em. Đặc biệt, là phòng khám luôn bảo mật hồ sơ bệnh án vì thế chị em hãy yên tâm chia sẻ những nỗi băn khoăn trong lòng.

 Bên cạnh đó, bác sĩ y khoa sẽ hướng dẫn cách uống thuốc phá thai sao cho an toàn, hiệu quả và dặn dò về cách thức sinh hoạt giúp chị em mau chóng hồi phục sức khỏe.

 Đặc biệt, chi phí khám – phá thai ở phòng khám Tân Mỹ Âu là rất hợp lý và ít phát sinh vì vậy rất tiết kiệm.

 Cách phá thai, cách bỏ thai 2 tuần tuổi thế nào? đã được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu giải đáp. Vậy, khi có ý định bỏ thai thì chị em hãy chia sẻ với tổng đài tư vấn miễn phí cùng với các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm bằng cách:

 + Cách 1: Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 và để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc ngay.

 + Cách 2: Nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới.

 Vào đây để tìm hiểu về phương pháp phá thai an toàn, tránh những biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)