Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi tại nhà

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nếu không may có thai ngoài ý muốn mà bắt buộc phải chọn phương án phá thai thì chị em nên thực hiện càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Các chị em có thể tham khảo cách phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn qua bài viết sau:

Bác Sĩ Tư Vấn

Một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 Hiện nay, cac bệnh viện công lập và các phòng khám tư nhân đều áp dụng 3 phương phương pháp phá thai là uống thuốc, nạo thai và hút thai. Tùy vào số tuần tuổi mang thai mà chúng ta sẽ áp dụng những cách phá thai sao cho phù hợp và hiệu quả:

   Phá thai bằng thuốc

 Khi mới mang thai dưới 7 tuần thì việc uống thuốc để ra thai là một phương pháp an toàn và đạt hiệu quả cao. Thuốc có tác dụng co thắt cổ tử cung và đẩy bào thai ra ngoài nên không ảnh nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi uống thuốc thì chị em có thể thấy hiện tượng xuất máu ở âm đạo nhiều và dài ngày hơn chu kỳ kinh nguyệt.

Cách phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc tại nhà nhưng vẫn an toàn

Cách phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc tại nhà nhưng vẫn an toàn

    Bằng thủ thuật nạo hoặc hút

 Việc nạo – hút nếu không được thực hiện cẩn thận sẽ để lại những tổn thương bên trong cổ tử cung của nữ giới do đó chị em cần cân nhắc trước khi thực hiện. Trong đó, biện pháp nạo thai phù hợp với những người mang thai từ 7 tuần đến 11 tuần, còn những ai mang thai trên 11 tuần thì các bác sĩ sẽ tiến hành nạo thai.

Cách phá thai 1 tuần tuổi và 2 tuần tuổi tại nhà ra sao?

 Mức độ an toàn và đảm bảo của các phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của phòng khám và bản thân người phá thai. Đối với những chị em mang thai 1 – 2 tuần tuổi thì việc phá thai bằng thuốc là rất hiệu quả và có thể dùng thuốc tại nhà với sự chỉ định của bác sĩ.

Bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ hướng dẫn cách phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi tại nhà

Bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ hướng dẫn cách phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi tại nhà 

 Phòng khám Tân Mỹ Âu là một địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ ở tỉnh Tiền Giang, đảm bảo giúp chị em phá thai bằng thuốc tại nhà thành công với sự giám sát chặt chẽ của chuyên viên y tế.

 Đầu tiên, khi phát hiện ra mình bị mang thai thì tốt nhất là chúng ta nên tới phòng khám uy tín để biết được chính xác mình mang thai được bao nhiều tuần và dùng thuốc có phù hợp không.

 Tiếp đó, nếu bạn mang thai được 1 hay 2 tuần thì các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách dùng thuốc. Bạn có thể uống thuốc tại phòng khám hay tại nhà đều được nhưng phải đảm bảo đúng giờ và đúng liều lượng.

 Trong quá trình phá thai bằng thuốc thì các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu luôn theo dõi, nhắc nhở và hỏi han tình hình của chị em. Vì thế, khi có bất kỳ lo lắng nào chỉ cần liên lạc với phòng khám là sẽ được hỗ trợ.

 Bạn vừa mới mang thai và e ngại về việc phải đến phòng khám để phá thai? Đa khoa Tân Mỹ Âu đã hướng dẫn cách phá thai 1 tuần tuổi, phá thai 2 tuần tuổi tại nhà cho nữ giới nhưng vẫn an toàn và hiệu quả qua bài viết này.

 Nếu còn những điều khúc mắc về vấn đề phá thai an toàn thì chị em phụ nữ hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)