Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách làm dương vât dài tự nhiên bằng tay

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm dương vật dài tự nhiên bằng tay tại nhà. Dương vật ngắn khiến nam giới tự ti, mỗi lần quan hệ khó đặt được cực khoái nên luôn tìm cách cải thiện “cậu nhỏ” của mình. Nếu đang ở trong tình cảnh dương vật ngắn, nam giới nên tham khảo bài viết hữu ích này ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Cách làm dương vât dài tự nhiên bằng tay

 Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ hướng dẫn cho bạn cách kéo dài dương vật bằng tay tự nhiên, có thể áp dụng tại nhà cực kỳ đơn giản. Kéo dương vật trong thời gian dài và đúng phương pháp giúp cải thiện được chiều dài “cậu nhỏ”.

 Kéo dương vật bằng tay có nhiều lợi ích thiết thực, đầu tiên phải kể đến việc chiều dài được cải thiện, sau đó là tăng cường được sự lưu thông máu, kéo dài thời gian cương cứng khi quan hệ.

 Sau quá trình kéo dài dương vật, nam giới sẽ nhận thấy cả chiều dài và chiều ngang “cậu bé” được cải thiện đáng kể. Cách này khá an toàn và lại tiết kiệm, giúp bạn có một dương vật to, dài và đẹp hơn.

Cách làm dương vât dài tự nhiên bằng tay

Cách làm dương vât dài tự nhiên bằng tay

 Cách làm dương vât dài tự nhiên bằng tay như sau:

  Khi dương vật ở trạng thái bình thường, nắm đầu dương vật (nên nắm hết chứ không chỉ nắm phần da) kéo ra cho đến khi đau thì dừng lại ở mức đó khoảng 10 giây.

  Thả dương vật về trạng thái ban đầu, tiếp tục kéo ra và giữ dương vật 10 giây, cứ lặp lại động tác này 15-20 lần mỗi ngày, liên tục chừng 2-3 tháng là thấy dương vật được cải thiện.

 Những lưu ý khi kéo dài dương vật: Nên giữ tâm trạng thoải mái khi kéo dài dương vật, không nên đặt kỳ vọng quá lớn khiến tâm trạng căng thẳng áp lực. Cứ thực hiện đều đặn mỗi ngày là dương vật sẽ được cải thiện theo thời gian.

 Cách kéo dài dương vật tại nhà khá tốn thời gian và công sức thực hiện, để dương vật dài ra nhanh chóng và hiệu quả, nam giới nên đến địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín để thực hiện kéo dài dương vật.

Nên đi kéo dài dương vật ở đâu?

 Tại Tiền Giang, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ kéo dài dương vật được cánh mày râu tin tưởng. tại đây có đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu chuyên môn, có máy móc và thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, chi phí chữa bệnh niêm yết công khai và được bệnh nhân đánh giá là hợp lý.

 Kéo dài dương vật ở Tân Mỹ Âu áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, có thể cải thiện được chiều dài “cậu nhỏ” từ 2-5cm, rất an toàn, ít đau đớn và khả năng phục hồi nhanh. Phương pháp này được đánh giá là kéo dài “cậu nhỏ” an toàn và hiệu quả nhất hiện nay!

Kéo dài dương vật ở Tân Mỹ Âu hiệu quả - an toàn và ít đau đớn

Kéo dài dương vật ở Tân Mỹ Âu hiệu quả - an toàn và ít đau đớn

 Để được bác sĩ tư vấn thêm thông tin về kéo dài dương vật cũng như những bệnh nam khoa khác, bạn có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat ngay bây giờ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)