Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Yếu sinh lý ở nam giới có thể chữa trị bằng những phương pháp nào để đem lại hiệu quả tốt? Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cách điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay.

Bác Sĩ Tư Vấn

Khi nào nên đi điều trị bệnh yếu sinh lý?

 Nam giới có thể nhận biết các dấu hiệu bệnh yếu sinh lý và đi chữa trị sớm. Một số dấu hiệu cơ bản thường gặp là:

  Suy giảm chức năng tình dục, cảm thấy giảm hứng thú hoặc thậm chí là không còn muốn quan hệ.

  Tâm trạng lo lắng và mệt mỏi mỗi lần quan hệ, giống như thực hiện nghĩa vụ chứ không còn ham thích nữa.

  Dương vật không thể cương khi có nhu cầu hay có thể cương lên trong thời gian rất ngắn. Nếu bệnh nặng, dù cho kích thích như thế nào thì dương vật cũng không thể cương lên được.

  Nam giới mỗi lẩn quan hệ bị xuất tinh sớm, mới nhấp vài cái đã “ra” ngay.

  Một số biểu hiện toàn thân thường thấy ở nam giới bị yếu sinh lý là tăng cân không kiểm soát, rụng tóc nhiều, ngủ ngáy to,...

khi nào nên đi điều trị bệnh yếu sinh lý?

Khi nào nên đi điều trị bệnh yếu sinh lý?

 Đây là những dấu hiệu thường gặp báo hiệu bệnh yếu sinh lý. Nam giới khi thấy mắc những dấu hiệu này cần đi chữa trị bệnh sớm. Song song với quá trình chữa bệnh, cánh mày râu còn phải chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng cách: Siêng năng thể thao, ăn uống các thực phẩm dinh dưỡng, tránh các áp lực tâm lý,...

Bác Sĩ Tư Vấn

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới

 Hiện nay có nhiều phương pháp chữa yếu sinh lý cho nam giới được các cơ sở y tế nam khoa áp dụng là dùng thuốc, điều trị tâm lý, thủ thuật ngoại khoa,...Tuy nhiên, nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đến khám chữa bệnh. Cơ sở khám chữa bệnh uy tín sẽ áp dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại, giúp bệnh mau khỏi hơn.

 Tại Tiền Giang, Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín – chất lượng. Chữa yếu sinh lý cho nam giới tại đây áp dụng các phương pháp:

  Điều trị bằng thuốc: Sử dụng với những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý do mắc một số bệnh. Việc sử dụng thuốc cần tuân theo quy định của bác sĩ, tránh việc tự ý mua thuốc sử dụng bừa bãi.

  Điều trị Đông – Tây y kết hợp: Ở Đa khoa Tân Mỹ Âu chữa bệnh yếu sinh lý có áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp đem lại hiệu quả cao. Một số thảo dược Đông y nếu sử dụng kết hợp đúng liều lượng với thuốc Tây y đem lại kết quả điều trị mỹ mãn.

Điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới an toàn - hiệu quả ở Tân Mỹ Âu

Điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới an toàn - hiệu quả ở Tân Mỹ Âu

  Điều trị tâm lý: Đối với các bệnh nhân yếu sinh lý do vấn đề tâm lý thì áp dụng phương pháp này. Điều trị tâm lý giúp nam giới nhanh lấy lại tự tin, từ đó cải thiện được chức năng tình dục của mình.

  Thủ thuật ngoại khoa: Nếu nam giới yếu sinh lý và xuất tinh sớm sẽ điều trị ngoại khoa bằng thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật. Thủ thuật này giúp giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nam giới quan hệ lâu xuất tinh hơn.

 Đây là những cách điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới được áp dụng ở Đa khoa Tân Mỹ Âu. Ngoài phương pháp chữa bệnh được đánh giá cao, Tân Mỹ Âu còn làm bệnh nhân hài lòng bởi có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, nhân viên phòng khám nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ, máy móc hiện đại, chi phí hợp lý.

 Đến Tân Mỹ Âu, bệnh nhân được tiếp đón niềm nở, sau đó được hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng. Muốn biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn khám bệnh trước, bệnh nhân có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)