Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Đâu mới là cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Nam giới bị xuất tinh sớm có đời sống tình dục kém hòa hợp, không được như ý, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Vì thế, xuất tinh sớm nên được phát hiện và chữa trị ngay khi vừa có dấu hiệu mắc bệnh!

Bác Sĩ Tư Vấn

Như thế nào là xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc đạt cực khoái của bản thân, xuất tinh không theo mong muốn. Đây là tình trạng nam giới vừa giao hợp đã “ra”.

 Theo thống kê, thời gian quan hệ trung bình của nam giới (kể từ lúc bắt đầu giao hợp đến lúc xuất tinh) khoảng 5-15 phút. Trường hợp nam giới bị xem là xuất tinh sớm nếu giao hợp chưa được 2 phút đã xuất tinh.

 Ngoài ra, nam giới bị xuất tinh sớm còn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau dương vật khi giao hợp, giảm hứng thú chuyện phòng the.

Như thế nào là xuất tinh sớm?

Như thế nào là xuất tinh sớm?

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

 Theo đánh giá của bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu, hiện nay nam giới mắc bệnh nam khoa thường không chủ động trong việc điều trị, nhiều trường hợp để bệnh diễn biến nghiêm trọng, nam giới mất đi chức năng tình dục thì mới đi khám chữa bệnh. Lúc này việc điều trị khó khăn và mất nhiều thời gian, tiền bạc hơn. Vì thế, nam giới nên chú ý đến các bất thường nghi ngờ mắc bệnh xuất tinh sớm và đi khám chữa bệnh ngay.

 Tình trạng xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra (tâm lý, stress kéo dài, ăn uống thiếu chất, mắc bệnh nam khoa,…). Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân.

 Những cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả hiện nay là:

  Điều trị tâm lý cùng bác sĩ chuyên khoa đối với các trường hợp bệnh nhân bị ảnh hưởng tâm lý, áp lực khiến cơ thể stress, mệt mỏi, suy nhược.

  Điều trị bằng thuốc uống, thuốc bôi,...với liều lượng thích hợp, giúp nam giới tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể.

  Những trường hợp bệnh nhẹ, có thể cải thiện bằng chế độ dinh dưỡng và chế độ sống khoa học. Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn kiến thức để nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

  Đối với những nam giới xuất tinh sớm do có quá nhiều nhánh thần kinh dương vật nhạy cảm sẽ được tiến hành tiểu phẫu ngoại khoa. Tiểu phẫu nhằm loại bỏ bớt số lượng dây thần kinh dương vật nhạy cảm, giúp cánh mày râu kéo dài được thời gian quan hệ và xuất tinh.

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

 Với các phương pháp chữa bệnh khoa học – hiện đại, Tân Mỹ Âu tự hào là nơi nam giới có thể gửi gắm niềm tin điều trị bệnh mau khỏi, lấy lại tự tin và phong độ đàn ông của mình.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vảo khung chat để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh và hẹn lịch đi khám bệnh sớm. Bệnh nhân được tư vấn 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)