Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách chữa bệnh hôi nách nặng khỏi hoàn toàn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hôi nách đã khiến bạn chịu khổ, hôi nách nặng lại càng khiến người bệnh khốn khổ vạn phần. Nếu bệnh hôi nách đã bước sang giai đoạn nghiêm trọng thì mùi hôi luôn thường trực trên cơ thể, thậm chí mới tắm xong mùi hôi cũng không giảm bớt được bao nhiêu. Đọc bài viết để biết cách chữa bệnh hôi nách nặng khỏi hoàn toàn, giúp bạn xua tan nỗi lo hôi nách, lấy lại tự tin trong cuộc sống!

Bác Sĩ Tư Vấn

Hôi nách cần được chữa trị càng sớm càng tốt

 Có một điều éo le như thế này, đó là “người hôi nách thường không ý thức được mùi hôi trên cơ thể mình, người xung quanh thì ngại nói vì sợ mất lòng”. Đó là lý do tại sao những người bị hôi nách thường đi chữa trị khi bệnh đã rất nghiêm trọng, mùi hôi nồng nặc đến mức khủng hoảng.

 Trường hợp bị hôi nách của chị M (Châu Thành – Tiền Giang)

 Trường hợp của chị M đến phòng khám Tân Mỹ Âu khi mùi hôi nách đã cực kỳ nghiêm trọng. Trước khi đi ra ngoài, chị đã dùng lăn khử mùi và nước hoa nhưng khi đến phòng khám, mùi mồ hôi cùng với lăn khử mùi, nước hoa tạo thành hỗn hợp rất khủng khiếp.

 Chị M tâm sự với bác sĩ chị đã thấy cơ thể mình có mùi cách đây vài năm, nhưng lúc đó chỉ ra nhiều mồ hôi thì mới có mùi. Tuy nhiên bệnh mỗi năm càng nghiêm trọng thêm, nhiều khi đưa lên ngửi thử chính chị cũng chịu không nổi.

 Chị M hạn chế mùi hôi bằng cách dùng nước hoa và lăn khử mùi, ban đầu còn có tác dụng, càng về sau thì có vẻ như “phản tác dụng”, những mùi này hòa quyện với nhau tạo thành hỗn hợp mùi nồng và hôi hám.

 Mỗi ngày chị phải tắm ít nhất 2 lần, có ngày phải tắm 3 lần mới thấy an tâm hơn môt chút. Khi tắm xong chị không cảm thấy mình nặng mùi, nhưng người xung quanh vẫn ngửi được mùi hôi khi đứng gần chị.

 Nhưng có lẽ ai cũng ngại nên không dám nói. Chị M chỉ biết tình trạng của mình đã rất nghiêm trọng khi tuần rồi chị đi gặp lại cô bạn thân năm cấp 3, chính người bạn ấy đã đưa ra lời khuyên chân thành để chị mau đi khám và điều trị hôi nách.

Cách chữa bệnh hôi nách nặng khỏi hoàn toàn bằng hút nội soi

Cách chữa bệnh hôi nách nặng khỏi hoàn toàn bằng hút nội soi

Cách chữa bệnh hôi nách nặng khỏi hoàn toàn

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng kỹ thuật hút nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ hiện đại. Phương pháp này chữa bệnh hôi nách hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, có tính thẩm mỹ và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

 Hút nội soi sử dụng một đầu dò gắn camera siêu nhỏ, luồn dọc theo tuyến mồ hôi để thu lại hình ảnh chính xác, sau đó bác sĩ tiến hành nạo hút, chỉ cần thực hiện 1 lần là có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

 Quy trình thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách tại Tân Mỹ Âu:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 Bệnh nhân làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản, sau đó bác sĩ làm các xét nghiệm kiểm tra tình trạng bệnh. Khi đã xác định được tình trạng, bác sĩ tư vấn làm thủ thuật hút nội soi.

 Bước 2: Gây tê

 Bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây tê vùng nách để giúp bệnh nhân không chịu đau đớn trong quá trình nội soi. Lượng thuốc gây tê sử dụng vừa phải, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

 Bước 3: Tiến hành thủ thuật nội soi

 Khoanh vùng tuyến mồ hôi, đưa đầu dò gắn camera và đầu kim nhỏ vào. Camera thu hình ảnh cho bác sĩ biết chính xác vị trí cần nạo hút, sau đó điều chỉnh đầu kim nạo hút nhanh chóng, chính xác.

 Bước 4: Kết thúc thủ thuật

 Bác sĩ tiến hành băng y tế cho bệnh nhân. Vì không phẫu thuật nên không cần khâu hay cắt chỉ. Bệnh nhân được xuất viện và bác sĩ hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà.

Chữa bệnh hôi nách nặng khỏi hoàn toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Chữa bệnh hôi nách nặng khỏi hoàn toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Gọi ngay qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về hút nội soi tuyến mồ hôi nách!

 Nếu bị bệnh hôi nách, cần được chữa trị sớm! Đừng để căn bệnh này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)