Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Có nhiều chị em vì thiếu hiểu biết về các phương pháp phá thai an toàn mà gặp phải những biến chứng nguy hiểm về sau. Chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay để có những quyết định đúng đắn nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Bác Sĩ Tư Vấn

Vì sao cần phải tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn?

 Khi có ý định phá thai do gặp phải những vấn đề bất trắc nào đó thì chúng ta cần tìm hiểu kĩ lưỡng về những biện phá phá thai an toàn. Một điều mà chị em tuyệt đối không nên làm là tự ý phá thai hoặc đến những cơ sở y tế “chui” vì có nguy cơ đối đầu với nhiều nguy hiểm:

 + Sử dụng phương pháp phá thai không phù hợp dẫn đến không hiệu quả thậm chí dẫn đến đọng thai, thai chết lưu gây nguy hiểm đến tính mạng.

 + Nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hậu phá thai làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục.

 + Một số chị em trở nên lãnh cảm, rối loạn về tâm lý và cảm xúc vì phá thai không đảm bảo an toàn.

 + Nhiều trường hợp bị hiếm muộn và khó có con do gặp những bất trắc khi thực hiện phá thai.

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

 Để chuẩn bị tâm lý cho chị em, Phòng khám Tân Mỹ Âu xin cung cấp những thông tin cụ thể về các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay:

   Nạo thai an toàn

 Nạo thai là phương pháp có tác động nhiều nhất lên tử cung và buồng trứng của phái nữ. Nếu không được thực hiện cẩn thận thì việc nạo thai không an toàn có thể làm cho chị em bị nhiễm trùng, viêm nhiễm và ảnh hưởng đến khả năng sinh nở về sau.

  ✽  Hút thai an toàn

 Trong trường hợp chị em mang thai từ 7 tuần tuổi trở lên thì hút chính là phương pháp phù hợp. Thủ thuật hút thai tuy không phức tạp nhưng cần được thức hiện tại những phòng khám uy tín để tránh được những rủi ro trong kỹ thuật gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

      ✽ Phá thai an toàn bằng thuốc

      Thuốc uống là biện pháp phá thai hoàn hảo cho những chị em vừa mới mang thai. Phương pháp này đem đến kết quả tốt nhất, giúp chị em phá thai một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn và ít gây tổn hại đến sức khỏe sinh sản. Nhưng chúng ta cần lưu ý rằng những người mang thai 7 tuần tuổi trở lên không thể áp dụng phương pháp này.

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ là một trong các phương pháp phá thai an toán nhất hiện nay

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ là một trong các phương pháp phá thai an toán nhất hiện nay

 Tóm lại, có 3 phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay được áp dụng phổ biến đó là uống thuốc, nạo và hút. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, tinh thần và khả năng sinh sản thì chúng ta cần thực hiện các phương pháp này tại những cơ sở y tế uy tín.

 Bấm vào đây ngay để tìm hiểu thêm về thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám Tân Mỹ Âu!

 Vậy khi bắt buộc phải chọn lựa phương án phá thai thì chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn để được hỗ trợ.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)