Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Các phương pháp điều trị bệnh TRĨ NGOẠI hiệu quả nhất 2017

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Nếu như trước kia khi nhắc đến điều trị trĩ ngoại, bệnh nhân thường cảm thấy lo sợ ám ảnh vì những cơn đau đớn do quá trình trị liệu gây ra, thì ngày nay cùng với sự phát triển của nền y học có rất nhiều phương pháp để điều trị trĩ ngoại an toàn, ít tổn thương mà nhiều bệnh nhân đã từng điều trị qua đều cảm thấy hài lòng.

Bác Sĩ Tư Vấn

Các phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại mang lại hiệu quả cao

 Theo như các bác sĩ khoa hậu môn – trực tràng bệnh viện Đa Khoa Tân Mỹ Âu phân tích, trĩ ngoại là căn bệnh do tĩnh mạch căng lên quanh rìa hậu môn hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm, sưng to lâu ngày hình thành búi trĩ, các búi trĩ này không tự thu vào được. Như chia sẻ từ các chuyên gia thì việc điều trị trĩ ngoại không quá khó chỉ cần phát hiện sớm nhanh chóng điều trị bệnh sẽ chuyển tốt và nhanh chóng phục hồi.

 Để điều trị hiệu quả căn bệnh này, đầu tiên người bệnh cần đi thăm khám cẩn thận, sau khi được xác định bệnh chính xác, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân quyết định nên sử dụng phương pháp nào là phù hợp.

 Phương pháp nội khoa

 Áp dụng với trường hợp nhẹ, các búi trĩ chỉ mới vừa hình thành, người bệnh sẽ sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ và trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của bác sĩ có chuyên môn để tránh bệnh tình chuyển biến nặng thêm. Thuốc điều trị bao gồm thuốc bôi, thuốc đặt và thuốc uống, các loại thuốc này có tác dụng làm cho các búi trĩ khô và teo đi.

 Phương pháp ngoại khoa

 Phương pháp này áp dụng với những bệnh nhân bị trĩ ngoại giai đoạn nặng, các búi trĩ lớn dần nhô ra bên ngoài và không tự ý thu được vào bên trong gây ra việc tắc nghẽn hậu môn. Trong trường hợp này bệnh nhân cần phải thực hiện tiểu phẫu để loại bỏ búi trĩ.

Điều trị trĩ ngoại tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Ngày nay, việc loại bỏ búi trĩ không còn quá phức tạp, tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu các bác sĩ tiến hành loại bỏ búi trĩ bằng kỹ thuật HCPT, đây là công nghệ nhằm hạn chế sự xâm lấn tối thiểu mang đến nhiều hiệu quả hơn so với các kỹ thuật truyền thống bởi các ưu điểm đáng khen ngợi như:

 - Giảm bớt tâm lý đau đớn cho bệnh nhân do quá trình tiểu phẫu không dùng đến dao mổ.

 - Phạm vi xâm lấn ít, nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 - Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ trong vòng 20 - 30 phút.

 - Khả năng phục hồi sau tiểu phẫu cao, đảm bảo cho công việc thường ngày cho bệnh nhân đều diễn ra tốt.

Bác Sĩ Tư Vấn

Đa Khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ điều trị trĩ ngoại uy tín ở khu vực Tiền Giang

 Hiện nay, tại khu vực Tiền Giang Đa Khoa Tân Mỹ Âu là một trung tâm điều trị trĩ ngoại uy tín được đông đảo người bệnh ủng hộ và lựa chọn để chữa trị, bởi:

An tâm hơn khi điều trị trĩ ngoại tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 - Cơ sở vật chất hiện đại : Trang thiết bị máy móc của Đa Khoa Tân Mỹ Âu luôn được chú trọng đầu tư, các thiết bị y tế hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán cũng như chữa trị trĩ ngoại luôn đảm bảo tính chính xác và mang lại hiệu quả tốt nhất.

 - Tay nghề bác sĩ cao : Phòng khám là nơi hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là trong điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng. Các bác sĩ ở đây đều phải có chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ và thâm niên trong việc điều trị trĩ ngoại.

 - Chi phí hợp lý : Mức thu phí mà phòng khám đưa ra dựa trên mức độ bệnh và phương pháp điều trị mà bệnh nhân lựa chọn, toàn bộ chi phí điều trị đều được công khai trước bệnh nhân.

 - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp : Chế độ làm việc khoa học, với phương châm không để bệnh nhân đợi chờ nên phòng khám cố gắng hạn chế những thủ tục không cần thiết, chế độ phục vụ 1 bệnh nhân 1 bác sĩ phụ trách giúp cho hiệu quả điều trị được nâng lên.

 Trên đây là vài thông tin chia sẻ bổ ích từ các bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu xung quanh các giải pháp điều trị trĩ ngoại, nếu người bệnh có gì thắc mắc liên quan đến chi phí, phương pháp điều trị vui lòng nhấp vào bảng liên kết bên dưới để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)