Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Các biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả hiện nay

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Khi nhắc tới việc phá thai thì chúng ta thường lo lắng về sự ảnh hưởng của các phương pháp này đến sức khỏe và khả năng sinh nở. Vậy, các biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả hiện nay là gì?

Bác Sĩ Tư Vấn

Tác hại của việc phá thai không an toàn

 Phá thai không an toàn có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần và đời sống tình dục của phụ nữ:

Đến phòng khám uy tín, chất lượng đển được sử dụng các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

Đến phòng khám uy tín, chất lượng để được sử dụng các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

   Nguy hiểm cho sức khỏe: Nếu chúng ta sử dụng các biện pháp phá thai không được kiểm chứng về mức độ an toàn cũng như không biết mình mang thai được bao nhiêu tuần là điều rất nguy hiểm. Có nhiều trường hợp do phá thai “liều” mà đã phải nhận những hậu quả khôn lường: nhiễm trùng, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sót thai, thai chết lưu…

 ✓ Ảnh hưởng xấu đến tinh thần: Phá thai không an toan khiến chị em gặp nhiều triệu chứng bất ổn và những rắc rối nghiêm trọng về mặt sức khỏe. Tình trạng này kéo dài làm cho chị em luôn cảm thấy lo lắng, bứt rứt, thậm chí rối loạn tâm lý.

 ✓ Đời sống tình dục cũng đi xuống: Những tổn thương bên trong cơ thể và những rối loạn trong tinh thần khiến cho mối quan hệ “yêu đương” cũng vì thế mà trở nên không tốt. Một số trường hợp sau khi trải qua những bất trắc do phá thai không an toàn mà trở nên lãnh cảm trong chuyện quan hệ tình dục.

Các biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả hiện nay

 Hiện nay các bệnh viện và phòng khám lớn đều sử dụng 3 biện pháp phá thai an toàn: Uống thuốc, nạo và hút. Tuy nhiên, Mức độ thành công của các phương pháp này còn tùy thuộc vào điều kiện y tế ở cơ sở thực hiện.

  3 biện pháp phá thai an toàn

 ✧ Cách 1: Uống thuốc

 Đây là biện pháp mà các bác sĩ sẽ áp dụng cho những chị em mang thai từ 1- 6 tuần. Biện pháp này không chỉ đơn giản, ít tốn kém mà còn an toàn (tỉ lệ thành công trên 96%). Để đạt hiệu quả vá an toàn thì chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi hợp lý và kiểm tra sức khỏe theo lịch hẹn.

Dùng thuốc là 1 trong các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

Dùng thuốc là 1 trong các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn

 ✧ Cách 2: Hút thai

 Hút thai là một trong những biện pháp phá thai an toàn dành cho những người mang thai từ 7 tuần tuổi trở lên. Thủ thuật nạo thai diễn ra đơn giản nhưng nếu dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng và tay nghề của bác sĩ không tốt có thể dẫn đến nhiễm trùng, viêm nhiễm.

  Cách 3: Nạo thai

 Khi có thai nhiều tuần tuổi (11 tuần trở lên) thì nạo thai là phương án đảm bảo nhất để đưa thai nhi ra ngoài. Tuy vậy, việc nạo thai cũng có những tác động không tốt lên các bộ phận sinh dục chính vì thế mà chúng ta phải chọn lựa cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

 ✣ Thực hiện phá thai hiệu quả an toàn ở đâu?

 Phòng khám phá thai mọc lên đại trà ở khắp nơi từ thành phố lớn đến các tỉnh thành. Tại khu vực Tây nam bộ như Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp…chị em có thể tin tưởng vào chất lượng của phòng khám Tân Mỹ Âu.

 Tân Mỹ Âu là phòng khám được bộ y tế cấp phép và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng chuyên khám các bệnh phụ khoa, nam khoa, xả hội, trĩ…với đội ngũ bác sĩ tài ba và cơ sở vật chất đảm bảo luôn đem đến hiệu quả cao nhất cho người chữa trị.

 Đối với những chị em có ý định phá thai thì phòng khám Tân Mỹ Âu luôn tư vấn và kiểm tra cẩn thận giúp chị em suy nghĩ kỹ càng và đảm bảo an toàn khi thực hiện. Đặc biệt, các bác sĩ luôn cẩn thận không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống của phái nữ.

 Khi có ý định phá thai thì chị em cần tìm hiểu thật kỹ về các biện pháp phá thai hiệu quả và an toàn nêu trên. Quan trọng hơn là chúng ta cần tìm đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện nhằm tránh những biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

 Bạn đang có nhu cầu tư vấn về các phương pháp phá thai an toàn? Hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được các bác sĩ giải đáp!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)