Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Các bài tập giúp kéo dài cậu nhỏ hiệu quả

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Dương vật quá ngắn khiến nam giới quan hệ không thỏa mãn, đời sống tình dục gặp trục trặc. Bài viết giới thiệu cho nam giới các bài tập giúp kéo dài cậu nhỏ hiệu quả, để những cuộc ái ân trọn vẹn hơn và nam giới thoát khỏi nỗi mặc cảm tự ti với bạn tình.

Bác Sĩ Tư Vấn

Các bài tập giúp kéo dài cậu nhỏ hiệu quả

  Bài tập Kegel

 Động tác này thực hiện như sau: Ép cơ lên xuống ở dương vật (giống với khi nhịn tiểu). Thực hiện mỗi ngày khoảng 10-15 phút, khi mỏi có thể nghỉ ngơi giữa những lần ép cơ dương vật. Liên tục thực hiện trong vòng 2-3 tháng sẽ cải thiện được chiều dài cậu bé.

 Động tác Kegel giúp máu lưu thông đến dương vật hiệu quả, tăng cường sự cương dương và còn cải thiện chiều dài dương vật một cách an toàn – hiệu quả.

  Bài tập Jelquing

 Thực hiện bằng cách: Quấn ngón tay cái và đặt quanh gốc dương vật, bóp và ấn ngón tay xuống đầu dương vật. Giữ khoảng 30 giây rồi buông tay ra, đổi tay và thực hiện động tác tương tự. Mỗi ngày dành khoảng 10 phút thực hiện bài tập này.

 Nếu cánh mày râu kiên trì thực hiện vài tháng thì dương vật sẽ cải thiện được kích thước, tăng cường lưu thông máu hiệu quả. Sau thời gian cố gắng luyện tập bài tập Jelquing thì nam giới sẽ có đời sống tình dục như ý hơn.

  Bài tập xoay tròn

 Thực hiện theo hướng dẫn:

 - Sử dụng 1 tay kéo dương vật căng ra.

 - Dùng tay xoay dương vật hình tròn từ trái qua phải (thực hiện 30 giây rồi ngưng).

 - Nghỉ 10 giây, tiếp tục dùng tay kéo dương vật xoay tròn theo chiều ngược lại (cũng xoay 30 giây).

 - Thực hiện động tác xoay này mỗi ngày từ 10-15 phút. Liên tục hơn 2 tháng.

 Bài tập xoay tròn này rất có ích cho những nam giới muốn cải thiện chiều dài dương vật.

Các bài tập giúp kéo dài cậu nhỏ hiệu quả

Các bài tập giúp kéo dài cậu nhỏ hiệu quả

 Trên đây là 3 bài tập giúp kéo dài cậu nhỏ hiệu quả. Tuy những bài tập này hiệu quả nhưng cần thời gian thực hiện lâu và liên tục, mất nhiều thời gian nên nhiều nam giới chán nản bỏ cuộc giữa chừng. Vậy đâu mới là giải pháp kéo dài dương vật vừa an toàn, hiệu quả lại nhanh chóng cho nam giới lựa chọn?

Bác Sĩ Tư Vấn

Giải pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhanh chóng

 Hiện nay, những nam giới có chiều dài dương vật không được như ý, hay nói cách khác là dương vật quá ngắn sẽ muốn cải thiện để có đời sống tình dục thăng hoa hơn. Phương pháp kéo dài dương vật được các chuyên gia và bác sĩ nam khoa đánh giá cao đó là kéo dài dương vật công nghệ Hàn Quốc.

 Phương pháp này thực hiện thủ thuật xâm lấn với vết cắt siêu nhỏ ở đoạn gần gốc dương vật, nhằm kéo phần dương vật dính với xương mu ra bên ngoài. Sau thủ thuật, chiều dài cậu bé cải thiện từ 2-5cm và rất an toàn, không có biến chứng hay tác dụng phụ. Đặc biệt, thủ thuật này chỉ mất có 15-30 phút là hoàn tất.

 Để được kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, nam giới hãy đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu. Phòng khám là cơ sở y tế nam khoa chất lượng với các ưu điểm lớn: Bác sĩ giỏi, áp dụng phương pháp chữa bệnh khoa học, nhân viên lịch sự, dịch vụ chu đáo, cơ sở vật chất khang trang, có máy móc hiện đại, chi phí hợp lý,…

Giải pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhanh chóng

Giải pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhanh chóng

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn đi khám bệnh ngay hôm nay. Bệnh nhân đặt hẹn trước sẽ nhận số thẻ ưu tiên, khi đi khám không mất thời gian chờ đợi.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)