Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bỏ thai dưới 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Thắc mắc bạn đọc: Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi bỏ thai dưới 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn nhất ạ? Do chủ quan nên cháu và người yêu đã dùng biện pháp xuất tinh ngoài để tránh thai. Từ hôm đó đến nay cháu luôn có triệu chứng buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi,… cháu nghi ngờ mình đã mang bầu. Bọn cháu chưa có ý định tiến đến hôn nhân nên cháu không thể giữ thai lại. Cháu phải làm gì bây giờ thưa bác sĩ?                                                                                                                                                                   (An.N – Tiền Giang).

Tư vấn sức khỏe: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Về vấn đề bỏ thai dưới 1 tháng tuổi, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa đã có một vài chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Bỏ thai dưới 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn?

 Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, hầu hết chị em phụ nữ đều cho rằng phá thai tiến hành càng sớm càng tốt, tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi phá thai cần được thực hiện đúng thời điểm thì tỷ lệ thành công mới cao và có thể đảm bảo cho sức khỏe cho thai phụ.

Thai dưới 1 tháng tuổi chưa phải là thời điểm thích hợp để bỏ thai

Thai dưới 1 tháng tuổi chưa phải là thời điểm thích hợp để bỏ thai

 Với thai dưới 1 tháng tuổi, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai nghén. Thời điểm thích hợp để bỏ thai là từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 12.

 Thai dưới 1 tháng tuổi chỉ có thể thực hiện các thủ thuật bỏ thai khi đã đi vào tử cung. Thông thường, túi thai sẽ hoàn thành quá trình di chuyển từ ống dẫn trứng vào buồng tử cung từ tuần thứ 4 trở lên. Tuy nhiên, một số trường hợp thai phát triển nhanh, đi vào buồng tử cung sớm thì có thể thực hiện bỏ thai dưới 1 tháng tuổi.

 ➥ Trở lại trường hợp của bạn An.N, dựa vào những triệu chứng toàn thân thì không đủ kết luận liệu bạn đã mang thai hay chưa. Do đó, bạn nên dùng que thử để thử thai hoặc đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, làm xét nghiệm để phát hiện mang thai sớm, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp bỏ thai phù hợp.

 ➥ Bạn tuyệt đối không được tự ý bỏ thai dưới 1 tháng tuổi tại nhà bằng các phương pháp dân gian. Bởi điều này có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau, băng huyết, viêm nhiễm, thai chết lưu,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh con về sau.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tại Mỹ Tho – Tiền Giang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong khám chữa bệnh phụ khoa và đình chỉ thai nghén. Khi đến với Đa khoa Tân Mỹ Âu, thai phụ sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thực hiện thủ thuật, đảm bảo quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 Thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu:

 ✧ Được cấp phép hoạt động: Đa khoa Tân Mỹ Âu được xây dựng và cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén. Phòng khám luôn đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn trong các đợt thanh tra, kiểm tra.

 ✧ Đội ngũ y bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ tại Đa khoa Tân Mỹ Âu là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn. Từ đó hạn chế được những biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau, nhiễm trùng, thủng tử cung,….

 ✧ Trang thiết bị máy móc: Hầu hết các thiết bị máy móc tại phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ cho quá trình kiểm tra sức khỏe của thai phụ, xác định vị trí thai, tuổi thai chính xác. Từ đó có thể đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất.

 ✧ Dụng cụ y tế: Các dụng cụ phục vụ cho thủ thuật phá thai đều đảm bảo vô trùng sạch sẽ, đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện phá thai.

 ✧ Phương pháp phá thai: Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn áp dụng các phương pháp an toàn trong đình chỉ thai nghén. Bao gồm phá thai bằng thuốc, phương pháp hút thai, nạo thai, nong và gắp, kích sinh non,….

 ✧ Chi phí hợp lý: Chi phí thăm khám và thực hiện phá thai tại Đa khoa Tân Mỹ Âu được công khai minh bạch và niêm yết theo đúng quy định. Mọi phí thu đều có hóa đơn đóng dấu đỏ và thông báo trước với người bệnh, đảm bảo tính hợp lý, minh bạch.

Tư vấn bỏ thai dưới 1 tháng tuổi tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Tư vấn bỏ thai dưới 1 tháng tuổi tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Để đặt lịch khám phá thai hoặc muốn được tư vấn thêm về phương pháp bỏ thai dưới 1 tháng tuổi, chị em có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu theo Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)