Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về những biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay được không? Tôi thật sự rất lo lắng khi biết mình có thai vì không thể sinh con trong khi đang dùng thuốc đặc trị. Mong các bác sĩ giải đáp!

Nguyễn. T. L

 Chúng tôi rất thông cảm cho tâm trạng của chị L và xin được giải đáp vấn đề của chị như sau:

Bác Sĩ Tư Vấn

Tại sao cần phải phá thai an toàn?

 Dù cho chúng ta phá thai bằng phương pháp nào thì các thủ thuật này cũng có những tác động trực tiếp lên bộ phận sinh dục. Do đó, việc thực hiện phá thai an toàn là hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản cho bản thân.

Hãy tìm hiểu về những biện pháp phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản

Hãy tìm hiểu về những biện pháp phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản

 Tự ý phá thai và phá thai tại những nơi không đảm bảo sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm:

 Áp dụng phương pháp phá thai không phù hợp gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

 Mắc bệnh truyền nhiễm do các dụng cụ y tế không được tiệt trùng cẩn thận.

 Nhiễm trùng do khâu thực hiện không đảm bảo.

 Xuất huyết dài ngày do các tổn thương của việc phá thai không an toàn gây nên.

 Biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm phụ khoa, sót thai…gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

 Việc phá thai có đảm bảo an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật của bác sĩ và sự vô trùng của các dụng cụ y khoa. Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn cho bệnh nhân với những biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay:

     Biện pháp dùng thuốc

 Thuốc có tác dụng kích thích làm bong lớp niêm mạc dính với bào thai và co bóp cổ tử cung để đưa thai nhi ra ngoài. Phương pháp dùng thuốc chỉ áp dụng cho những trường hợp mang thai trước 7 tuần. Do vậy, các bác sĩ chỉ cho sản phụ uống thuốc khi đã được tư vấn về tâm lý và kiểm tra sức khỏe.

 ✠ Biện pháp hút thai

 Hút thai là thủ thuật đưa thai nhi ra khỏi cổ tử cung bằng việc sử dụng các dụng cụ hút. Việc hút thai sẽ phù hợp khi chúng ta mai thai từ 7 đến 11 tuần do đó cần xác định chính xác tuần tuổi của bào thai.

 ✠ Biện pháp nạo thai

 Nạo thai là thủ thuật áp dụng cho những trường hợp mang thai trên 11 tuần. Biện pháp này tác động nhiều lên tử cung và buồng trứng của nữ giới. Việc nạo thai không đảm bảo có thể dẫn tới nhiều mối nguy hại về sau: viêm nhiễm, tổn thương bên trong bộ phận sinh dục...

Phá thai an toàn tại phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn đảm bảo vô trùng từ phòng ốc đến những dụng cụ y khoa nhỏ nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho chị em. Đặc biệt, phòng khám luôn có lực lượng bác sĩ tay nghề cao và luôn làm việc hết lòng vì bệnh nhân vì thế chị em hãy yên tâm dưỡng sức.

Thực hiện các biện pháp phá thai an toàn tại Tân Mỹ Âu tránh được những biến chứng

Thực hiện các biện pháp phá thai an toàn tại Tân Mỹ Âu tránh được những biến chứng

 Việc phá thai là điều không ai mong muốn vì thế mà các bác sĩ của phòng khám phá thai an toàn Tân Mỹ Âu luôn thăm hỏi cặn kẽ, tư vấn và đưa ra những phương án tốt nhất cho quý chị em.

 Các thủ thuật uống thuốc hay nạo – hút chỉ được tiến hành khi bà mẹ đã cân nhắc cẩn thận. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành các biện pháp phái thai an toàn thì phòng khám luôn kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

 Chị em luôn được thăm khám và dặn dò cẩn thận sau khi thực hiện phá thai và thậm chí là sau khi về nhà. Đó chính là lời chia sẻ của chúng tôi đến các bệnh nhân.

 Tân Mỹ Âu làm việc với phương châm “Vì sức khỏe của bà mẹ trẻ em Việt Nam”, là một trong những phòng khám thực hiện các biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

 Khi nghĩ đến phương án phá thai an toàn thì quý chị em hãy liên lạc với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được chia sẻ và giải đáp các thắc mắc. Gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)