Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bị liệt dương có thể có con không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bị liệt dương có thể có con không là thắc mắc của bạn đọc M.V gửi về cho bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Thông qua bài viết, bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc cho đọc giả M.V cũng như cho những nam giới quan tâm về vấn đề này.

Bác Sĩ Tư Vấn

 Bức thư của M.V có nội dung chính như sau:

 “Chào bác sĩ chuyên mục! Tôi là M.V, năm nay 29 tuổi và mới lập gia đình được 2 tháng. Những lần quan hệ của vợ chồng tôi diễn ra không được thuận lợi, hay có thể nói là không thể quan hệ được. Dương vật của tôi không cương cứng như tôi mong muốn, hoặc có cương thì được chừng 1-2 phút, tôi mới đi vào nó lại xìu ngay. Tôi đi khám thì bác sĩ nói tôi mắc chứng bệnh liệt dương.

 Hiện tại cả hai vợ chồng rất lo lắng vì chúng tôi đều đã khá lớn tuổi nên muốn sinh con. Không biết là tôi bị liệt dương có thể có con không bác sĩ? Mong bác sĩ sớm tư vấn cho tôi”.

 Đọc giả M.V, email: nguyenminh…@gmail.com

Bị liệt dương có con được không?

Bị liệt dương có con được không?

 Bác sĩ tư vấn:

 Hiện nay, tình trạng nam giới mắc chứng bệnh liệt dương không phải là hiếm. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như thủ dâm quá độ, có vấn để về sức khỏe, bị áp lực tâm lý, thường xuyên dùng chất kích thích,…

Bị liệt dương có thể có con không?

 Có thể chia thành hai trường hợp là bệnh liệt dương mức độ nhẹ và nghiêm trọng. Tùy theo tình hình bệnh mà khả năng có con cũng khác nhau:

  Liệt dương nhẹ:

 Bị liệt dương có thể có con không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Theo nghiên cứu của bác sĩ chuyên khoa, chức năng sinh sản của nam giới phụ thuộc vào tinh hoàn, tuyến tiền liệt,…Nếu nam giới mắc bệnh liệt dương nhưng cơ quan sản xuất và vận chuyển tinh trùng hoạt động tốt thì vẫn có thể có con.

  Liệt dương nghiêm trọng:

 Tuy nhiên, đối với bệnh liệt dương mức độ nghiêm trọng thì nam giới không thể nào thực hiện được chức năng sinh dục của mình, không thể giao hợp thì người vợ cũng không mang thai được.

 Trường hợp bệnh liệt dương nghiêm trọng, có những cặp vợ chồng tìm đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có thể có con. Phương pháp này tốn nhiều thời gian và chi phí nên không được nhiều người lựa chọn.

Bị liệt dương nên làm thế nào?

 Giải pháp tốt nhất cho nam giới bị liệt dương là nên sớm đi thăm khám, chữa trị bệnh. Tùy theo nguyên nhân mà bác sĩ sẽ khuyên lựa chọn điều trị bằng cách cải thiện chế độ dinh dưỡng, điều trị tâm lý, tiểu phẫu,…

Nên sớm điều trị liệt dương để bảo vệ hạnh phúc gia đình

Nên sớm điều trị liệt dương để bảo vệ hạnh phúc gia đình

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở uy tín điều trị bệnh liệt dương cho nam giới. Tại đây có bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân, có trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, chế độ chăm sóc tận tâm, chi phí hợp lý, thông tin bệnh nhân được bảo mật.

 Muốn được tư vấn rõ hơn về căn bệnh vô sinh, có thể chat trực tiếp với bác sĩ bằng cách bấm vào khung bên dưới hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)