Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ ơi em bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao ạ? Lúc bình thường da quy đầu em có thể lột, mà khi cương cứng da quy đầu không tự lột xuống được, em quan hệ không có được thoải mái ạ, em nên làm như thế nào bây giờ thưa bác sĩ?

 Bạn đọc H.V, Bến Tre

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

 Chào bạn! Tình trạng hẹp bao quy đầu không quá xa lạ với nam giới. Hẹp bao quy đầu có thể được chia thành 2 dạng là bán hẹp bao quy đầu (bình thường da quy đầu có thể tự lột nhưng khi dương vật cương cứng da quy đầu trùm kín dương vật), hoặc hẹp bao quy đầu toàn phần (ở trạng thái bình thường hay cương cứng thì da quy đầu cũng trùm kín dương vật).

 Tình trạng của bạn mô tả thì khả năng cao bạn gặp tình trạng bán hẹp bao quy đầu. Hiện tại bạn không cần quá lo lắng, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cho bạn ngay!

Bị hẹp bao quy đầu có thể quan hệ không?

 Hẹp bao quy đầu nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, tình trạng này khiến nam giới gặp nhiều trở ngại:

  Dễ bị xuất tinh sớm do dương vật ma sát với bao quy đầu nhiều, dương vật nhanh bị kích thích và xuất tinh.

  Không lột bao quy đầu xuống được làm nam giới cảm thấy không thoải mái, cố gắng dùng tay kéo da quy đầu khiến dương vật và da quy đầu bị rách, tổn thương và chảy máu.

  Đau khi quan hệ do đỉnh dương vật bị da quy đầu thít chặt.

  Tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm dương vật, ung thư dương vật và dễ lây vi khuẩn sang cho bạn tình.

Bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao?

Bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao?

Bị hẹp bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao?

 Bạn thân mến! Bạn thắc mắc là bị hẹp bao quy đầu thì nên làm như thế nào khi quan hệ tình dục? Để tránh tổn thương dương vật và giúp quan hệ đạt khoái cảm hơn, cần có thời gian dạo đầu đủ lâu (khoảng 5-10 phút), thực hiện các động tác kích thích cho dương vật cương cứng. Có thể sử dụng bao cao su như 1 biện pháp an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn sang cơ quan sinh dục bạn tình.

 Tốt nhất bạn nên sớm đến cơ sở y tế nam khoa để khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp việc quan hệ suông sẻ hơn, tránh được nguy cơ mắc bệnh nam khoa khác và tránh nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn cho bạn tình.

 Ở khu vực Tây Nam Bộ, bạn có thể tham khảo và đến Đa khoa Tân Mỹ Âu (798C Lý Thường Kiệt – Mỹ Tho – Tiền Giang) để thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là cơ sở y tế uy tín, thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có cơ sở vật chất khang trang, máy móc và các thiết bị y tế hiện đại, chi phí điều trị hợp lý, thông tin bệnh nhân được bảo mật,…

Cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp việc quan hệ suông sẻ hơn

Cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp việc quan hệ suông sẻ hơn

 Để sớm khắc phục được tình trạng hẹp bao quy đầu, bạn có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám bệnh ngay hôm nay! Chúc bạn sức khỏe!

 *Xem thêm một số bệnh nam khoa nguy hiểm để điều trị kịp thời!*

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)