Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bệnh viện nam khoa uy tín tại Mỹ Tho- Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bệnh viện nam khoa nào uy tín- chất lượng và được nhiều bệnh nhân tin cậy tại Mỹ Tho- Tiền Giang? Bài viết sẽ giúp bệnh nhân có cái nhìn khách quan hơn để lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh khi có nhu cầu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Bệnh viện nam khoa tại Mỹ Tho- Tiền Giang

 Mỹ Tho là thành phố lớn, số dân đông nên có không ít các bệnh viện nam khoa, từ công lập đến tư nhân, trung tâm y tế, phòng khám,…Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở nào để khám chữa bệnh khiến nam giới rất đau đầu.

 Nam giới muốn đến khám chữa bệnh nam khoa tại bệnh viện công lập thì ngại đông người, giờ khám bệnh không linh hoạt. Đến bệnh viện và phòng khám tư thì sợ bị “chặt chém”. Vậy đâu là hướng giải quyết cho vấn đề này?

 Hiểu được nhu cầu khám chữa bệnh người dân, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ra đời và đi vào hoạt động đầu năm 2017 với các chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, hôi nách,…Đến Đa khoa Tân Mỹ Âu, bệnh nhân có thể an tâm về mọi mặt.

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu la địa chỉ chữa bệnh nam khoa tin cậy

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa bệnh nam khoa tin cậy

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế

 Khác với các bệnh viện nam khoa, các phòng khám quy mô nhỏ, phòng khám “chui”. Đa khoa Tân Mỹ Âu thực sự là nơi nam giới có thể đặt niềm tin.

 Những ưu điểm tuyệt vời của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu:

  Quy mô: Phòng khám có quy mô lớn, cao 5 tầng và được xây dựng khang trang, mặt tiền nhìn ra đường Lý Thường Kiệt đông đúc, tấp nập, giao thông thuận lợi. Được cấp phép hoạt động hợp pháp của Sở Y Tế và được đánh giá cao về chất lượng.

  Các chuyên khoa: Có đầy đủ các hạng mục giống như bệnh viện nam khoa lớn. Chữa trị các bệnh nam khoa như liệt dương, dài hẹp bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, vô sinh, tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…Ngoài ra còn khám chữa bệnh phụ khoa, bênh trĩ, bệnh xã hội, hôi nách,…

  Trình độ y bác sĩ: Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức. Các y bác sĩ thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề.

  Nhân viên chăm sóc y tế: Tận tâm- nhiệt tình- luôn xem người bệnh là quan trọng nhất.

  Trang thiết bị y tế: Được nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Trang thiết bị thuộc loại tiên tiến nhất hiện nay.

  Cơ sở hạ tầng: Các phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu,…trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh y tế.

  Chi phí khám chữa bệnh: Được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định.

  Thông tin người bệnh: Hoàn toàn được bảo mật, không tiết lộ thông tin bệnh nhân ra bên ngoài.

Chữa bệnh nam khoa- nam giới lấy lại bản lĩnh

Chữa bệnh nam khoa- nam giới lấy lại bản lĩnh

 Nam giới muốn được biết thêm thông tin, có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí ngay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)