Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Tho uy tín, chất lượng

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Người dân ở khu vực Mỹ Tho – Tiền Giang nên đến bệnh viện nào để khám chữa bệnh? Với sự xuất hiện của các cơ sở y tế ở quanh khu vực này đã khiến người bệnh gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Vậy đâu là bệnh viện Đa khoa Mỹ Tho uy tín, chất lượng?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Bệnh viện Đa khoa Mỹ Tho uy tín, chất lượng

 Tọa lạc tại số 798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được xây dựng và hoạt động theo mô hình của một bệnh viện Đa khoa Quốc Tế thu nhỏ với đầy đủ các chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, đình chỉ thai kỳ. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, phòng khám đã được đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

1. Về mặt pháp lý

 Bệnh viện Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính quy, luôn được đánh giá cao về chất lượng lẫn dịch vụ y tế trong mỗi đợt thanh tra, kiểm tra.

 Các hoạt động y tế và hạng mục khám chữa bệnh tại Tân Mỹ Âu đều được Sở cấp phép và kiểm duyệt, do đó bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn để khám chữa bệnh.

2. Hệ thống cơ sở vật chất được kiểm định đạt chất lượng cao

 Đa khoa Tân Mỹ Âu nhận thức được tầm quan trọng của thiết bị máy móc trong quá trình khám chữa bệnh. Do đó, phòng khám đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đều được chú trọng đầu tư. Các thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm duyệt chặt chẽ, có nguồn gốc rõ ràng.

Cơ sở vật chất, máy móc y tế được nhập khẩu hiện đại

Cơ sở vật chất, máy móc y tế được nhập khẩu hiện đại

3. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm

 Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn làm việc theo tôn chỉ “thầy thuốc như mẹ hiền”, luôn đặt chữ TÂM với nghề. Do đó, tập thể đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện luôn nỗ lực trong mọi công tác y tế, để có thể đem lại kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

4. Đa dạng phương pháp khám chữa bệnh

 Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn đi đầu trong ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa bệnh, nhằm đem lại thành công cao, trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ khám chữa lý tưởng cho người dân ở khu vực Mỹ Tho và các tỉnh lân cận.

 ❄ Nam khoa

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc – hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu; kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật – điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý; dùng phác đồ kháng sinh nhập ngoại, hệ thống quang dẫn CRS – hỗ trợ điều trị các bệnh lý tại tinh hoàn; dùng phác đồ thuốc hỗ trợ đặc trị, phẫu thuật ngoại khoa – điều trị các bệnh lý tại tuyến tiền liệt,….

 ❄ Phụ khoa

 Phương pháp Dao Leep – áp dụng cho trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung; công nghệ O3 Oxygen – hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa; phác đồ kháng sinh, kỹ thuật xâm lấn Ozone, máy trị liệu Viba… áp dụng cho trường hợp bị phì đại/ polyp/ viêm lộ tuyến cổ tử cung; u xơ/ viêm nội mạc tử cung,…; áp dụng các phương pháp phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc, hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn, hút thai chân không,…).

Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến, hiện đại

Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến, hiện đại

 ❄ Bệnh xã hội

 Kỹ thuật ALA-PDT – hỗ trợ điều trị sùi mào gà; hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp miễn dịch sinh học INT; bệnh lậu – hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp hiện đại DHA; bệnh giang mai – hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng.

 Bệnh trĩ

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH - hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội, trĩ hỗn hợp; phương pháp HCPT – điều trị hiệu quả bệnh trĩ ngoại.

5. Chi phí hỗ trợ khám chữa công khai – minh bạch

 Tại Đa khoa Tân Mỹ Âu, tất cả các chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo đúng quy định, đảm bảo tính hợp lý và cụ thể. Trước khi thực hiện thu phí, người bệnh sẽ được thông báo trước nên hoàn toàn không có tình trạng nâng giá vô lý.

6. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

        Để tạo tính đơn giản - nhanh chóng - thuận tiện, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã thiết lập cổng thoogn tin tư vấn sức khỏe online miễn phí, nhằm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Đồng thời hỗ trợ đặt lịch khám trước, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian tối đa.

 Để đặt lịch khám bệnh hoặc được tư vấn bất cứ điều gì về sức khỏe sinh lý, sinh sản các bạn có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu theo Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)