Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bệnh giang mai cần xét nghiệm gì, ở đâu thì uy tín?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội khiến rất nhiều người phải lo lắng. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm hơn đó là bệnh giang mai cần xét nghiệm gì, ở đâu thì uy tín? Để giải tỏa nổi băn khoăn trên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Bệnh giang mai cần xét nghiệm gì?

 Bệnh giang mai cần xét nghiệm gì, ở đâu thì uy tín?

Bệnh giang mai cần xét nghiệm gì, ở đâu thì uy tín?

     Thực chất, giang mai là căn bệnh có thể chữa được nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hiện nay, có nhiều cách xét nghiệm bệnh giang mai cụ thể như sau:

 Kiểm tra mẫu bệnh phẩm trên kính hiển vi.

 Nếu như trên cơ thể bệnh nhân xuất hiện những tổn thương nghi ngờ có tồn tại xoắn khuẩn giang mai, thì bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy một mẫu bệnh phẩm và soi trên kính hiển vi để tìm ra xoắn khuẩn giang mai. Phương pháp này thường áp dụng cho những người mới mắc bệnh.

 ✲ Phương pháp xét nghiệm máu.

 Các phương pháp này được áp dụng cho người mắc bệnh giang mai từ giai đoạn 2 trở lên. Nên cách xét nghiệm tốt nhất đối với những người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 2 là xét nghiệm máu để kiểm tra RPR, VDRL. Nếu người bệnh đã mắc giang mai thì sau khi xét nghiệm máu sẽ cho kết quả dương tính, điều đó chứng tỏ rằng xoắn khuẩn giang mai đang tồn tại trong máu và ngược lại.

 ✲ Phương pháp xét nghiệm dịch não tủy

 Thường là đối với những người mắc bệnh giai đoạn cuối bởi lúc này xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên sẽ phải làm xét nghiệm dịch não tủy.

 ✲ Phương pháp xét nghiệm nước ối

 Áp dụng đối với những phụ nữ đang mang thai để xem mẹ đã lây truyền giang mai sang cho con hay chưa? Sau khi lấy mẫu nước ối sẽ tiến hành kiểm tra trên kính hiển vi để tìm ra xoắn khuẩn giang mai.

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu uy tín?

 Bên cạnh việc tìm kiếm phương pháp điều trị thì xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu cũng là thắc mắc của nhiều người. Vì vậy, Tân Mỹ Âu là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên đến để tiến hành xét nghiệm bởi:

 Đa khoa Tân Mỹ Âu hiện là một trong những địa chỉ chữa bệnh giang mai hiệu quả tại Mỹ Tho - Tiền Giang được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được nhiều người bệnh lựa chọn là nơi tiến hành khám và điều trị bệnh giang mai.

Đa khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh giang mai uy tín

Đa khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh giang mai uy tín

 Cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh kết hợp với phương pháp xét nghiệm, điều trị hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, giúp người bệnh có thể điều trị bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh giang mai cần xét nghiệm gì, ở đâu thì uy tín? Nếu còn điều gì thắc mắc liên quan đến bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai… hay những thông tin khác về bệnh xã hội, thì hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc gọi điện ngay đến Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)