Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bao quy đầu quá dài có phải cắt không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Em năm nay đã 25 tuổi nhưng bao quy đầu không tự lột được, lớp bao quy đầu dài nên mỗi lần quan hệ tình dục em phải dùng tay lột bao quy đầu xuống. Bác sĩ cho em hỏi là bao quy đầu quá dài có phải cắt không ạ? Nếu cứ để như thế này có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

 Hữu Phước, Tân An – Long An

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn:

 Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Thông thường khi bé trai được 8-9 tuổi lớp da quy đầu sẽ tự lột, để lộ ra đỉnh quy đầu. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nam giới trưởng thành bao quy đầu cũng không lột được, lớp bao quy đầu dài trùm kín dương vật.

 Dài bao quy đầu thường có 2 dạng chính là:

  Dài bao quy đầu giả: Lớp bao quy đầu dài trùm lấy dương vật ở trạng thái bình thường, tuy nhiên khi dương vật cương lên bao quy đầu có thể tự lột được.

  Dài bao quy đầu thật: Dù dương vật có cương hay không bao quy đầu cũng không lột được, bao quy đầu trùm kín lấy dương vật.

Bao quy đầu quá dài có phải cắt không?

 Bao quy đầu bình thường làm nhiệm vụ bảo vệ dương vật, đồng thời giúp tăng khoái cảm khi nam giới quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu lớp bao quy đầu quá dài thì sẽ không còn lợi ích mà ngược lại sẽ gây nguy hại cho nam giới.

 Những ảnh hưởng của dài bao quy đầu là:

  Bao quy đầu dài dẫn đến tình trạng dương vật rất nhạy cảm, quan hệ dễ bị xuất tinh sớm.

  Bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh khó khăn, vi khuẩn, nấm và các chất bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu, viêm dương vật.

  Viêm nhiễm ở bao quy đầu dễ lây lan sang đường tiết niệu, tuyến tiền liệt,…Nếu quan hệ tình dục thì khả năng lây bệnh cho bạn tình là rất cao.

  Tăng khả năng ung thư dương vật và nguy cơ vô sinh hiếm muộn sau này ở nam giới.

  Dương vật nhạy cảm dẫn đến các bệnh yếu sinh lý, liệt dương, nam giới quan hệ không được thỏa mãn.

  Nam giới quan hệ không được như mong muốn, dần sinh mặc cảm và tự ti với bạn tình, mất đi hứng thú chuyện phòng the.

Bao quy đầu quá dài có phải cắt không?

Bao quy đầu quá dài có phải cắt không?

 Như vậy, dài bao quy đầu nên sớm được chữa trị để tránh các ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của cánh mày râu. Cắt bao quy đầu còn giúp nam giới có đời sống tình dục thăng hoa hơn, đạt được khoái cảm như mong muốn.

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại. Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15-30 phút, không đau, không chảy máu và rất an toàn, có tính thẩm mỹ cao. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng dài bao quy đầu được các bác sĩ đánh giá cao và khuyên nam giới nên thực hiện.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến để được bác sĩ tư vấn và đặt hẹn đi cắt bao quy đầu sớm.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)