Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bán hẹp bao quy đầu là gì? Nhiều nam giới rất băn khoăn không biết làm sao để nhận biết bán hẹp bao quy đầu và phải chữa trị như thế nào. Muốn biết thông tin này, cánh mày râu hãy tham khảo bài viết sau đây của bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

 Bán hẹp bao quy đầu là một dạng hẹp bao quy đầu nhẹ ở nam giới. Thông thường nam giới có thể tự lột bao quy đầu, nhưng khi dương vật cương lên thì bao quy đầu không lột được.

 Nhiều nam giới gặp phải tình trạng bán hẹp bao quy đầu vẫn cố gắng để lột bao quy đầu, từ đó xảy ra tình trạng rách bao quy đầu, bao quy đầu viêm nhiễm, lở loét. Nam giới không nên xem thường bán hẹp bao quy đầu, tình trạng này cũng rất nguy hiểm:

  Gây khó khăn trong việc vệ sinh bao quy đầu và dương vật, từ đó dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu.

  Làm tâm lý nam giới bị ảnh hưởng, khó tập trung làm việc và sinh hoạt hàng ngày, lúc quan hệ tình dục cũng thấy không thoải mái.

  Ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Bán hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu không lột khi dương vật cương cứng, nam giới quan hệ bị đau đớn cơ quan sinh dục, quan hệ khó đạt khoái cảm.

Bán hẹp bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Bán hẹp bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

  “Cậu bé” phát triển không thuận lợi, bao quy đầu ôm chặt lấy đầu dương vật nên quá trình phát triển của dương vật bị chậm lại, thậm chí là không phát triển được nữa.

  Viêm nhiễm có thể tấn công ra các cơ quan xung quanh, làm nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu,...

  Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Bán hẹp bao quy đầu phải làm sao?

 Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, bán hẹp bao quy đầu ở nam giới cần đi khám nam khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng. Nếu bán hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm bao quy đầu thì cần điều trị viêm nhiễm trước khi chỉ định cắt bao quy đầu.

 Nam giới không nên tự ý chữa trị tại nhà, những biện pháp chữa trị không an toàn dễ làm chấn thương và viêm nhiễm bao quy đầu, thậm chí làm mất chức năng tình dục của nam giới.

 Đến Đa khoa Tân Mỹ Âu nam giới có thể an tâm vì được bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp khám và điều trị. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được sử dụng đối với dài hẹp bao quy đầu, thực hiện 1 lần là khắc phục được tình trạng dài hẹp bao quy đầu ngay, rất an toàn và nhanh chóng, thủ thuật trong vòng 15-30 phút.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn thêm thông tin và đặt lịch khám bệnh sớm. Bệnh nhân đặt lịch hẹn online nhận được số khám bệnh ưu tiên, khi đến khám không mất thời gian chờ đợi!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)