Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Làm sao khắc phục tình trạng Kinh nguyệt không đều? là nỗi niềm sâu kín của nhiều chị em phụ nữ. Nếu đang gặp rắc rối bởi hiện tượng này thì chị em có thể tìm hiểu về bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới. Hãy tìm hiểu cách khắc phục chứng rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y qua bài viết sau:

Bác Sĩ Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều là gì?

 Chu kỳ hành kinh hàng tháng của phụ nữ trong khoảng 15 -32 ngày và mỗi lần hành kinh kéo dài từ 3 – 5 ngày. Nếu 2 tháng liền chu kỳ kinh nguyệt của chúng ta không nằm trong mức quy định thì chứng tỏ kinh nguyệt đã bị rối loạn,

 Kinh nguyệt không đều có nhiều dạng khác nhau:

  Sớm kinh (Trồi kinh): Là hiện tượng có kinh sớm hơn bình thường 7 ngày trở lên.

 ❖ Trễ kinh (Sụt kinh): Nếu quá 7 ngày so với ngày hành kinh bình thường mà chúng ta vẫn không thấy hiện tượng xuất kinh xảy ra thì được gọi là trễ kinh.

 Kinh nguyệt không đều ở nữ giới có thể chữa bằng các bài thuốc Đông y

 Kinh nguyệt không đều ở nữ giới có thể chữa bằng các bài thuốc Đông y

 ❖ Rong kinh: Thường thì chúng ta có thể nhận biết hiện tượng rong kinh nhờ vào lượng máu kinh trong chu kỳ. Nếu máu kinh chảy nhiều, liên tục ngay cả lúc ngủ và kéo dài trên 7 ngày thì chứng tỏ chúng ta đã bị rong kinh.

 ❖ Tắc kinh, vô kinh: Những ai không có kinh liên tục trong 2, 3 tháng thì cần cẩn thận vì hiện tượng mất kinh kéo dài có thể dẫn tới vô kinh và ảnh hưởng đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản.

Bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới

 Để khắc phục những biểu hiện kinh nguyệt nêu trên thì chúng ta có thể áp dụng những bài thuốc Đông y vào chữa trị. Tuy nhiên, chứng rối loạn kinh nguyệt xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nên tốt nhất là chúng ta cần tới bác sĩ phụ khoa để khám – chữa.

    Một số bài thuốc Đông y có tác dụng điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới

  Hồng Hoa: Điều mà ít ai biết đến đó là loại hoa này cũng là 1 trong những vị thuốc giúp khắc phục tình trạng rối loạn kinh nguyệt cho phái nữ. Hồng hoa thường được kết hợp với những vị thuốc khác mới đem đến hiệu quả tốt.

       ❊ Ích Mẫu: Ích mẫu có tác dụng rất tốt cho những người thường xuyên có những biểu hiện kinh nguyệt không đều đặn. Vị thuốc này có tính mát, giúp máu huyết lưu thông vì thế có tác dụng điều kinh ở nữ giới.

Ích mẫu là một trong những bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới

Ích mẫu là một trong những bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới

        ❊ Ngải cứu: Ngải cứu rất mát, không chỉ tốt cho hệ thần kinh mà còn tốt cho việc hành kinh của nữ giới. Những ai có biểu hiện kinh nguyệt thất thường và thường xuyên đau bụng khi hành kinh nên thử dùng bài thuốc này.

 Thật ra, những vị thuốc nêu trên chỉ có tác dụng trong những trường hợp nhất định và phải được kết hợp với nhiều vị thuốc Đông y khác. Bên cạnh đó, kinh nguyệt không đều còn là triệu chứng của nhiều bệnh phụ khoa khác vì thế để điều trị hiệu quả thì cách tốt nhất là chúng ta nên nhờ tới các bác sĩ chuyên khoa.

 ➥ Phòng khám chữa kinh nguyệt không đều bằng Đông y và Tây y hiệu quả

 Là phòng khám phụ khoa chất lượng cao dành cho phái nữ, Tân Mỹ Âu không chỉ áp dụng các biện pháp Tây y vào điều trị mà còn sử dụng những thành tựu của Đông y vào hoạt động. Ứng với mỗi bệnh án phòng khám sẽ sử dụng những phương pháp khác nhau.

Tân Mỹ Âu sử dụng hiệu quả các bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đểu ở nữ giới

Tân Mỹ Âu sử dụng hiệu quả các bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đểu ở nữ giới

 Với lực lượng bác sĩ Đông – Tây y tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sẽ mau chóng được khắc phục. Quan trọng hơn, những bệnh lý núp sau hiện tượng này cũng được đẩy lùi một cách hiệu quả.

 Tân Mỹ Âu hoạt động trên phương châm “Đặt uy tín lên hàng đầu, đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết” sẽ giúp phái nữ lấy lại sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống.

 Những bài thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đều ở nữ giới nêu trên có tác dụng điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. Tuy nhiên, để đem đến hiệu quả thì cần được sử dụng đúng liều lượng và được bác sĩ chỉ định.

 Do đó, nếu có nghi vấn mình mắc phải các bệnh phụ khoa thì phái nữ hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa.

 Để được tư vấn về bệnh phụ khoa và các phương pháp Đông y trong điều trị bệnh thì chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào khung chat bên dưới. Dịch vụ tư vấn mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)