Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Bác sĩ nam khoa giỏi tại Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Muốn gặp được bác sĩ nam khoa giỏi, trước tiên phải tìm đến cơ sở y tế tin cậy. Tại Tiền Giang, để khám và chữa bệnh nam giới cần có sự lựa chọn đúng đắn, tránh “tiền mất tật mang”.  

Bác Sĩ Tư Vấn

Tại Tiền Giang nên đi khám chữa bệnh nam khoa ở đâu?

 Tiền Giang là thành phố lớn, không thiếu các bệnh viện công lập, bệnh viện tư, phòng khám, trạm y tế,…Tuy nhiên muốn chữa bệnh mang lại hiệu quả cao, phải lựa chọn cơ sở y tế được cấp phép hoạt động hợp pháp, được nhiều tín nhiệm của bệnh nhân.

 Các bệnh viện công lập thường trong tình trạng quá tải do số lượng bệnh nhân đông, từ đó dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân thường không được chu đáo. Những phòng khám, bệnh viện “chui” ra đời với quảng cáo thổi phồng quá mức, nhưng khi đến đây bệnh nhân thường bị “chặt chém”, hiệu quả chữa bệnh thì chưa biết có tốt hay không.

Đến cơ sở y tế nào gặp bác sĩ nam khoa giỏi tại Tiền Giang?

Đến cơ sở y tế nào gặp bác sĩ nam khoa giỏi tại Tiền Giang?

 Nhận thấy được những vấn đề này, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ra đời và đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời giúp giảm tải áp lực cho bệnh viện công lập. Đa khoa Tân Mỹ Âu có đầy đủ các danh mục bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hôi nách, trĩ,…

 Riêng đối với bệnh nam khoa, tại đây có đủ danh mục bệnh lý: Rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, vô sinh – hiếm muộn, tuyến tiền liệt, đường tiết niệu, bao quy đầu, chỉnh hình dương vật, tinh hoàn,…Nam giới đến đây hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả điều trị.

Phòng khám Tân Mỹ Âu có đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi

 Để trở thành một bác sĩ giỏi cần được đánh giá trên nhiều phương diện. Đội ngũ y bác sĩ tại Tân Mỹ Âu không chỉ được cấp phép hành nghề hợp pháp, được nhiều bệnh nhân tin tưởng mà còn có những phẩm chất vô cùng ưu tú:

  Trình độ chuyên môn cao

 Đội ngũ bác sĩ nam khoa tại đây đều được trang bị kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nam khoa. Nhiều bác sĩ tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước.

 Đội ngũ bác sĩ nam khoa cũng thường xuyên được học tập và tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…để nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi những kiến thức mới.

  Có kinh nghiệm thực tiễn

 Một bác sĩ giỏi không chỉ được đánh giá trên trình độ chuyên môn mà còn được đánh giá bằng kinh nghiệm thực tiễn. Muốn có kinh nghiệm thì cần nhiều năm hoạt động trong nghề.

 Bác sĩ ở Tân Mỹ Âu đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề, giúp hạn chế tối đa sơ suất trong quá trình điều trị, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Phòng khám Tân Mỹ Âu có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi tại Tiền Giang

Phòng khám Tân Mỹ Âu có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi tại Tiền Giang

  Nhân phẩm của bác sĩ

 Một câu nói mà bất kỳ bác sĩ nào cũng biết, đó là “lương y như từ mẫu”. Đây cũng được xem là lời thề của những bác sĩ trước khi tốt nghiệp, tự hứa với lòng ra đời hành nghề phải giữ được chữ tâm.

 Ngoài chữ tài thì phải có chữ tâm, có trách nhiệm với bệnh nhân và tâm huyết với nghề. Nếu được điều trị bởi bác sĩ có tài và tâm, bệnh nhân có thể tin tưởng tuyệt đối.

 Chỉ cần gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới, bạn sẽ được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 Xem ngay những bệnh nam khoa nguy hiểm để đi chữa trị sớm nhất có thể!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)