Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Những ảnh hưởng của bao quy đầu dài gây ra cho nam giới là rất nhiều. Vì thế, nam giới trưởng thành mà còn bị dài bao quy đầu thì nên sớm đi khám để được cắt bao quy đầu ngay.

Bác Sĩ Tư Vấn

Nhận biết bao quy đầu dài

 Khi bé trai mới sinh ra, lớp da quy đầu thường dài, ôm kín dương vật. Khi bé trai được 8-9 tuổi thì lớp da quy đầu bắt đầu tự lột, để lộ ra đỉnh dương vật. Tuy nhiên có không ít trường hợp nam giới dù đã trưởng thành vẫn còn bị dài bao quy đầu.

 Nhận biết dài bao quy đầu thông qua các dấu hiệu:

  Dài bao quy đầu giả: Khi dương vật xìu thì không thể dùng tay lột bao quy đầu xuống. Nhưng khi dương vật cương lên thì có thể tự lột bao quy đầu, hoặc có khi phải dùng tay kéo lớp da quy đầu gây đau đớn.

  Dài bao quy đầu thật: Trường hợp này thì miệng bao quy đầu trùm kín hết lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương hay không thì lớp da quy đầu vẫn ôm kín lỗ niệu đạo, không thể lột xuống được.

Nhận biết dài bao quy đầu

Nhận biết dài bao quy đầu

Bác Sĩ Tư Vấn

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

 Dài bao quy đầu ở nam giới có nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vì thế, nam giới nên sớm phát hiện dấu hiệu của dài bao quy đầu và đi khám để được thực hiện cắt bao quy đầu.

 Dài bao quy đầu sẽ có nhiều tác hại như:

  Quan hệ không thoải mái: Da quy đầu dài thực chất không phải là bệnh, nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên khi quan hệ sẽ giảm đi sự kích thích và hưng phấn, không có nhiều cảm giác thích thú.

  Đau khi quan hệ tình dục: Nam giới bị dài bao quy đầu mà không đi khắc phục sẽ bị đau đớn khi quan hệ. Dương vật cương lên mà không thoát khỏi lớp da quy đầu sẽ căng tức, khó chịu và gây ra những cơn đau cho nam giới.

  Viêm bao quy đầu: Da quy đầu dài là điều kiện thuận lợi cho cặn nước tiểu, vi khuẩn, chất bựa sinh dục tích tụ lại. Lâu ngày chúng sẽ gây ra viêm nhiễm ở bao quy đầu và viêm nhiễm dương vật làm “cậu bé” ngứa ngáy, đau rát, tấy đỏ, chảy dịch mủ. Viêm bao quy đầu không chữa trị sẽ gây ung thư dương vật và vô sinh ở nam giới.

  Bị xuất tinh sớm: Da quy đầu trùm kín nên các dây thần kinh đầu dương vật mẫn cảm hơn hẳn. Khi giao hợp, chỉ mới cọ sát dương vật vào cơ quan sinh dục bạn tình hoặc mới quan hệ được một chút đã bị xuất tinh ngay.

  Lây bệnh qua đường tình dục: Khi quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su) thì vi khuẩn có khả năng cao lây cho bạn tình, khiến bạn tình mắc các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

  Lây nhiễm ra cơ quan xung quanh: Viêm nhiễm ở bao quy đầu sẽ lây lan dễ dàng ra tinh hoàn, niệu đạo, tuyến tiền liệt,…vì các cơ quan này có quan hệ mật thiết với nhau.

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

 Hiện nay giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng để loại bỏ vấn đề bao quy đầu dài là thực hiện cắt bao quy đầu. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới không đau, không chảy máu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại này thì cánh mày râu chỉ mất có 15-30 phút thực hiện thủ thuật là thoát khỏi tình trạng bao quy đầu dài.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn đi khám bệnh ngay hôm nay. Bác sĩ nam khoa Tân Mỹ Âu luôn túc trực để tư vấn 24/24 và hoàn toàn miễn phí, nội dung cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)